ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!!

จากกรณีที่ น.ส.โสภิตา โพธิมินทร์ อายุ 24 ปี ครูสาวที่เพิ่งได้รับการบรรจุใหม่ ขับรถเก๋งแหกโค้งเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนรถกระบะ ทั้งที่ชีวิตของเธอเพิ่งเริ่มต้น และมีกำหนดแต่งงานในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้นั้น  วันที่ 3 มกราคม 2563 อมรินทร์ทีวี ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ น.ส.ปาริชาติ มัจฉาชีพ อายุ 51 ปี คุณแม่ของนางสาวโสภิตา โพธิมินทร์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งคุณแม่ ได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ลูกของตนเตรียมที่จะแต่งงานในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ งานก็เตรียมไปแล้วกว่า 90% ทั้งพรีเวดดิ้ง โต๊ะจีน สถานที่ ถูกจองไว้หมดแล้ว เหลือแค่พิมพ์การ์ดกับของชำร่วย ลูกของตนเป็นเด็กดีมาตลอด ทำให้แม่ภูมิใจ เรียนก็เรียนได้เกียรตินิยมอันดับ 1 ลูกอยากจะเป็นครูตั้งแต่เด็กก็ได้เป็น พ่อของลูกยังบอกเลยว่า “ลูกมาทำให้พ่อแม่ภูมิใจ แล้วลูกก็จากไป”

“น้องเป็นคนดีมาก ไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจเลย ตั้งใจเรียน เรียนได้เกียรตินิยมด้วยนะ เขาชอบร้องเพลง ชอบทำนั่นทำนี่ เพื่อนรัก มาทิ้งแม่ไปทำไม”

ด้าน นายธีรทัศน์ พิทยธีราพงศ์ อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มของนางสาวโสภิตา ได้มาเฝ้าที่โลงของนางสาวโสภิตาทั้งว่า พร้อมกับเผยว่า ตนก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน เห็นแต่หน้าของโสภิตา ว่าที่เจ้าสาว เขาเป็นคนน่ารัก ร่าเริง แต่จากนี้ไปไม่มีเขามาอยู่ร่วมกันใช้ชีวิตคู่ ตนเชื่อว่าแฟนสาวไม่ได้หลับใน ส่วนเรื่องการเอาความนั้น ตนปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมาย

ด้านนางศุภพิชญ์ พิทยธีราพงศ์ มารดาของนายธีรทัศน์ เผยว่า ลูกชายของตน ได้เจอกับ นางสาวโสภิตา เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกัน นางสาวโสภิตา เป็นคนน่ารัก โทรศัพท์มาหาตนตลอด ลูกชายของตนพอเจอเหตุการณ์นี้ก็ช็อก นอนเฝ้าโลงศพตลอด อย่างไรก็ตาม ตนเป็นคนเชื่อเรื่องฤกษ์ยาม ตนเคยอยากให้ลูกเลื่อนวันแต่งงานจากวันที่ 29 กุมภาพันธ์ออกไปก่อน เพราะเป็นฤกษ์ไม่ดี แต่ลูกไม่เลื่อน จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!! ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!! ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!! ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!!
ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!! ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!! ว่าที่เจ้าบ่าว นอนเฝ้าโลงศพว่าที่เจ้าสาวไม่ห่าง ชี้เลือกฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์ไม่มงคล!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]