‘เฉินกวนซี’ หวนวงการแสดงซีรี่ส์ ‘Blind Spot’
         หลังห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานกว่า 6 ปีเพราะมรสุมข่าวฉาว ในที่สุดพระเอกหนุ่มตี๋สุดฮอตอย่าง “เฉินกวนซี” ก็ขอโดดกลับเข้าวงการอีกครั้งอย่างสวยงามด้วยผลงานซีรี่ส์แนวลึกลับสยองขวัญ “Blind Spot” ของผู้กำกับฝีมือดีเจ้าพ่อหนังสยองขวัญอย่าง “แดนนี่ แปง” ที่เพียงออกอากาศในตอนแรกก็กวาดเรตติ้งในประเทศจีนไปอย่างล้นหลาม ด้วยเรื่องราวน่าขนลุก ชวนติดตาม และพิเศษสุดๆ กับการออกอากาศครั้งแรกในเมืองไทย โดยใครที่อยากจะชมก็สามารถติดตามได้ทางช่อง “Thrill-TOT iptv 259” และ “CTH 53” ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น. บอกเลยว่าเรื่องราวกำลังเข้มข้นได้ที่ ใครที่ชอบซีรี่ส์แนวนี้ห้ามพลาด
ฮอตเว่อร์! ตั๋วคอนเสิร์ต ‘Vixx’ ขายหมดเกลี้ยง
         เรียกว่าฮอตจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่หนุ่มๆ วง “Vixx” ได้ประกาศเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยว “Vixx Live Fantasia Hex Sign” โดยในตอนแรกนั้น  แพลนไว้ว่าจะเปิดเพียงสองรอบในวันที่ 19-20 กรกฎาคมนี้ ตั๋วก็ขายหมด เกลี้ยงภายในเวลาเพียง 9 นาทีเท่านั้น จนทำให้ “Vixx” ตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงขึ้นอีก 1 รอบในวันที่ 18 กรกฎาคม อื้อหือ! ฮอตจริงอะไรจริง! แบบเนี้ยน่าจะมาเมืองไทยบ้างเนอะ
‘โองุริ’ เฮ! ‘ยามาดะ’ ท้อง 6 เดือนแล้ว
         แต่งงานกันมาได้ 2 ปีแล้วค่ะ สำหรับคู่สามี-ภรรยานักแสดงชื่อดังจากแดนปลาดิบ “โองุริ ชุน” และ “ยามาดะ ยู” ซึ่ง ณ บัดนาว ทั้งคู่ก็กำลังจะได้อุ้มเบบี๋กันแล้ว โดยในตอนนี้ “สาวยามาดะ” วัย 30 ปี ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 6 เดือน และน่าจะคลอดภายในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็เคยบอกเอาไว้ว่าอยากจะมีลูกสัก 3 คน และ “ยามาดะ” ก็น่าจะพักงานยาวหลังอัลบั้มภาพแฟชั่นของเธอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ ด้วยล่ะคร่า

FC กรี๊ด ‘โซจีซบ’ ไม่หวั่น คอนเฟิร์มมาไทยแน่!!
         ถึงสถานการณ์บ้านเมืองของเราจะยังไม่คงที่ แต่ “หนุ่มโซจีซบ” ก็ไม่หวั่นค่ะ เพราะคอนเฟิร์มแล้วว่าจะพกความสนุกมาฝากแฟนๆ ในงาน “So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand” แน่นอน! รับรองว่าสาวไทยต้องฟินบินขึ้นสวรรค์กันเลยทีเดียว โดยใครที่อยากจะเจอกับพระเอกหนุ่มมากฝีมือ “โซจีซบ” ก็สามารถไปป๊ะกันได้ในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) บัตรราคา 4,500 (VIP poster)/ 3,500/ 2,500 และ 1,500 บาท พิเศษสุดๆ กับไฮ-ทัชทุกที่นั่ง! แหมๆๆ จะได้มีโมเม้นท์มือสัมผัสมือขนาดนี้จะพลาดได้ไงล่ะ รีบสำรองบัตรได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 มิถุนายนเป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาคร่า
ASISN HIGHLIGHT ASISN HIGHLIGHT ASISN HIGHLIGHT

แสดงความคิดเห็น