ไก่ ภาษิต ขอโทษแบบนี้ หลังเจอดราม่ากรณี ลิซ่า BLACKPINK ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้มีประเด็นร้อนหลังจากที่ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สมาชิกวง BLACKPINK ได้โพสต์ภาพที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง แต่คาเฟ่ดังกล่าวกลับนำไปพูดคุยสนุกปากกับเพื่อนในโซเชียลเชิงคุกคามทางเพศ จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ ทำเอาแฮชแท็ก#มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ จนเจ้าของร้านคาเฟ่ดังกล่าวต้องออกมาขอโทษผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

          ซึ่งหลายสำนักข่าวมีการรายงานเรื่องดังกล่าว รวมไปถึง ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศข่าวจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่หลุดปากเอ่ยประโยค “คุยกันในหมู่ผู้ชาย แต่กลายเป็นว่าไปสะเทือนจิตใจของแฟนคลับเขา เป็นเรื่องเลย” งานนี้ทำเอาเกิดดราม่าอีกระลอกในทวิตเตอร์ ล่าสุดเพื่อเป็นการขอโทษ เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่าตนขอโทษและรู้สึกว่าไม่ควรพูดประโยคดังกล่วออกไป เพราะการถูกคุกคามทางเพศไม่ควรถูกมองว่าเป็นการคุยกันในหมู่ผู้ชาย ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพูดแบบนี้กับผู้หญิง และตนจะจำไว้เป็นบทเรียน

ไก่ ภาษิต ขอโทษแบบนี้ หลังเจอดราม่ากรณี ลิซ่า BLACKPINK ? ไก่ ภาษิต ขอโทษแบบนี้ หลังเจอดราม่ากรณี ลิซ่า BLACKPINK ? ไก่ ภาษิต ขอโทษแบบนี้ หลังเจอดราม่ากรณี ลิซ่า BLACKPINK ? ไก่ ภาษิต ขอโทษแบบนี้ หลังเจอดราม่ากรณี ลิซ่า BLACKPINK ?
ไก่ ภาษิต ขอโทษแบบนี้ หลังเจอดราม่ากรณี ลิซ่า BLACKPINK ?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]