วันนี้เจอหนัก!“แม็กก้า ชวนชื่น” ตกอับ! กินข้าวพระ เคยเครียดจนเกือบฆ่าตัวตาย?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
กลายเป็นข่าวฮือฮาเมื่อเดือนมีนาคม ปี 56 กรณี “แม็กก้า ชวนชื่น” หรือ “กนกพงศ์ อนุรักษ์จรรยง” โดนตำรวจจับกุมพร้อมด้วยของกลาง ยาไอซ์ 2.2 กรัม อุปกรณ์เสพยา 1 ชุด ที่ห้องพักย่านรัชดาภิเษก ต่อมากลางปี 57 แม็กก้าถูกศาลพิพากษาจำคุก 1 ปี 10 เดือน 15 วัน พร้อมปรับอีก 150,000 บาท คดีค้ายาไอซ์ โดยไม่รอลงอาญา วันนี้อดีตตลกชื่อดังพ้นโทษแล้ว พร้อมขอโอกาสกลับมาทำงานในวงการบันเทิง
แม็กก้า ชวนชื่น เจอมรสุม ไม่มีงาน ไม่มีเงิน กินข้าวพระ ขอโอกาสกลับเข้าวงการ เผยติดตลก หลายเดือนมานี้นอนจนเหนื่อย ไม่มีงาน จริงๆ ไม่มีงานมาเป็น 5 ปี หลังละคร กี่เพ้า เรื่องสุดท้าย  ตอนนี้พยายามไปวิ่งร้องเพลงตามร้าน แต่ไม่ดี ไม่พอค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำค่าไฟ ค่าใช้จ่าย เคยบวช เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขใจ พอสึกออกมา ก็ยังตามพระที่วัดไปบิณฑบาตทุกวัน คิดอีกที กับข้าวแม่ที่บ้านก็ไม่ต้องซื้อ เหลือเยอะ พระให้กับข้าวไปกินที่บ้าน
ช่วงก่อนเข้าไปอยู่ข้างในคุก มีเรื่องเครียดจนเกือบฆ่าตัวตาย ตอนออกจากคุกใหม่ๆ มีงานเข้ามาดี คิดว่าจะตั้งหลักชีวิตได้แล้ว จะซื้อบ้านให้แม่ได้แล้ว แต่ต้องหยุดช่วง ร.9 สวรรคต ทุกอย่างหยุดหมด ขณะยังมีภาระค่าใช้จ่าย กลับมาจุดเดิมอีก แต่ตอนนั้นคิดดี หากเป็นเมื่อก่อน ร้องไห้ ฟูมฟาย อยู่คนเดียว ไม่มีใครรู้
ช่วงพีคมีเงิน เพื่อนชวนทำอะไรก็ทำ ไปหุ้นกับเพื่อน เราให้ใจ ไม่ได้ศึกษา ก็ไม่ได้คืนกลับมา เจ๊งเลย เราเป็นคนแบบนี้ ช่วงไปเกี่ยวข้องยาเสพติด กำลังดังเข้าสังคม เจอหลายรูปแบบ ตลกซุปตาร์ เจอคดียาเสพติด เอารถไปจำนำประกันตัว จากหาเงินได้เดือนละหลายหมื่น เหลืออาทิตย์ละพัน งานในวงการถูกตัดหมด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]