ชาวเน็ตเตือน ฟลุค จิระ มันอันตรายวางไว้ตอนนอน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคุณแม่ที่ทุ่งเทให้กับการเลี้ยงลูกมากๆสำหรับ ฟลุค จิระ – แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ที่คอยดูแลน้องจูนี่ แทบไม่ห่างอก นอกจากนี้หลังการคลอดตัวแอปเปิ้ล เองก็มีภาวะเครียดหลังคลอดเหมือนคุณแม่ท่านอื่น แต่เธอก็ยังคงเลี้ยงน้องจูนี่ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องแม้แต่น้อง จนช่วงหลังเราอาจเห็นลุคของแอปเปี้ลเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนเพราะจากเคยดูแลตัวเอง ตอนนี้เปลี่ยนเอาเวลาให้น้องจูนี่ หมด จนตัวสามีอย่างฟลุคเองยังต้องโพสต์ข้อความขอบคุณในตัวศรีภรรยาคนนี้ว่าเธอนั้นทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ

โดยหนุ่มฟลุค นั้นภาพขณะแอปเปิ้ล กับน้องจูนี่นอนหลับพร้อมด้วยข้อความว่า…

หลับปุ๋ยทั้งคู่ กำลังใจของพ่อ แค่นี้ก็มีแรงสู้ต่อในทุกวันละ คิดถึงผู้หญิงคนนี้เสมอ ว่าเค้าต้องต่อสู้ตรากตรำอะไรมาบ้าง คนนี้ที่อยู่ข้างเรามาตลอด ต้องลำบากสละชีวิตส่วนตัวและอุ้มท้องจนลูกเกิด ไหนจะต้องเลี้ยงลูกอีก หนักสุดๆ ก็ตอนให้นม ขอบคุณนะที่รัก ที่มอบความสุขนี้ให้กับพี่ #รักนะแม่ของลูก #มีเมียเดียวมันเท่จะตาย #ไม่เปลืองตังค์ด้วย”

โพสต์นี้กับมีดราม่าเล็กๆน้อยๆ เมื่อชาวเน็ตบางคนได้เหลือบไปเห็น โทรศัพที่วางอยู่บนหัวนอน ใกล้ๆกับลูกน้อย จนเป็นเหตุให้แสดงความคิดเห็นทำนองว่า ไม่ควรนำโทรศัพท์มาวางไว้ใกล้เด็ก เพราะคลื่นความถี่ในโทรศัพทย์อาจจะส่งผลเสียต่อสมองเด้กได้

ชาวเน็ตเตือน ฟลุค จิระ มันอันตรายวางไว้ตอนนอน ชาวเน็ตเตือน ฟลุค จิระ มันอันตรายวางไว้ตอนนอน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]