เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ลูกทุ่งดังเจี๊ยบ เบญจพร” ฟ้องหย่าผัวเด็ก และสาวใหม่ เรียกเงิน 3.5 ล้าน

ลูกทุ่งสาว “เจี๊ยบ เบญจพร” พร้อมนายกมลภู สวัสดิสาร ทนายความ เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชุมพร เพื่อยื่นฟ้องขอหย่าสามีเด็ก อายุห่างกัน 27 ปี หลังเพิ่งแต่งงานแค่ 3 เดือนแล้วจับได้สามีคบซ้อนและไปขอสาวใหม่แต่งงาน

เจี้ยบเปิดเผยว่า มายื่นฟ้องหย่าสามี เพราะตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ก็ไม่ได้ติดต่อกลับมา ทั้งฝ่ายผู้หญิงและสามีของตน ที่ผ่านให้สัมภาษณ์หลายรายการ ก็ได้พูดผ่านในรายการไปแล้วว่าอยากให้ออกมาคุยและเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งหากไม่มีการติดต่อกลับมาก็จะดำเนินการฟ้อง แต่สุดท้ายก็ไม่พูดคุยและไม่ติดต่อกลับมาใดๆ ทั้งสิ้น จึงตัดที่จะดำเนินการฟ้อง

“ในการฟ้องครั้งนี้ได้ฟ้อง ทั้งฝ่ายหญิงที่สามีไปขอแต่งงานด้วย เนื่องจากเป็นสาเหตุในเรื่องดังกล่าว การฟ้องครั้งนี้เป็นการฟ้องเรียกค่าเสียหาย ทั้งด้านชื่อเสียงและสินสอด รวมถึงค่าเรือนหอ สินสมรสที่ร่วมกันสร้างมา รวมทั้งสิ้นเป็นเงินประมาณ 3.5 ล้านบาท ซึ่งเงินสร้างเรือนหอสามีก็ช่วยออกด้วย แต่เงินหลักๆ มาจากเจี๊ยบทั้งหมด”

เจี๊ยบ เบญจพร ฝากถึงสามีว่า ให้ออกมารับผิดชอบ ถึงเวลาแล้วที่ต้องออกมาพูดความจริง ทุกอย่างอยู่ที่หลักฐาน ให้ศาลเป็นคนตัดสิน และต่อจากนี้คงหยุดเรื่องความรัก เพราะที่ผ่านมาเจ็บมาก ระหว่างนี้ขอทำงานในสิ่งที่ตนเองรัก