ดราม่าเฉย!”น้องพ้อยท์” ลูกสาว เท่ง เถิดเทิง แค่ไปช่วยขายขนมจีนแค่เนี๊ยะ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ก่อนหน้านี้แฟน ๆ มักจะได้ยินข่าวคราวของ น้องพลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวคนเล็กของพ่อ เท่ง เถิดเทิง มาเยอะแล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ค่อยทราบหรือไม่เคยได้เห็นโฉมหน้าของ น้องพ้อยท์ หรือ น้องเวิร์คพ้อยท์ ลูกสาวคนกลางของพ่อเท่งกันสักเท่าไร เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยชอบถ่ายรูปนัก แต่ขอบอกเลยว่า น้องพ้อยท์ มีดีกรีความน่ารักสดใสไม่แพ้น้องสาวอย่าง น้องพลอย เลย บางมุมก็เหมือนกันเป๊ะจนนึกว่าเป็นฝาแฝด โดยนาน ๆ ทีก็จะมีภาพคู่น่ารัก ๆ ที่น้องพ้อยท์ยอมถ่ายรูปคู่กับคุณพ่อเท่ง ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งก็ทำเอาคุณพ่อเท่งดีใจหนักมาก ถึงขั้นออกปากว่า ปลื้มมาก ลูกสาวคนกลางยอมถ่ายรูปด้วยแล้ว
แต่มาล่าสุดก็โดนดราม่าซะอย่างนั้น สำหรับ “น้องพ้อยท์ – บนณภ พงษ์สุวรรณ” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของตลกดัง “เท่ง เถิดเทิง” ที่ล่าสุด มาลา ภรรยาของตลกดังได้โพสต์ขณะที่ น้องพ้อยท์ ลูกสาวคนสวยได้ไปช่วยขายขนมจีนแม่มาลา ธุรกิจของครอบครัวที่ยิ่งนับวันยิ่งขยับขยายไปได้ไกล พร้อมข้อความว่า “มาช่วยคุนแม่ขายขนมจีนค่า”
บรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์ชื่นชมน้องพ้อยท์ในความขยันแล้ว ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนท์ในเชิงลบ วิจารณ์เรื่องการแต่งตัวของลูกสาวตลกดังว่า “แม่ค้า..ขาาา..แต่งตัวให้เรียบรัอยกว่านี้จะดูงามนะค้าาา” นอกจากนี้ ชาวเน็ตรายหนึ่งยังได้มีการจับผิดท่าจับกระบวยตักของ น้องพ้อยท์ อีกด้วยว่า “ท่าจับปลอมมากจ้าแม่” ซึ่ง น้องพ้อยท์ ก็ไม่ขอนิ่งเฉย ออกมาตอบโต้คอมเมนท์ดังกล่าวทันทีว่า “หนูตักทานเอง ปลอมอะไรง่ะ555555”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]