เมย์เฟื่อง โพสต์ชี้แจง ท้องลูกคนที่สองหรือไม่?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่า สำหรับ“น้องมายู ภูริดา กำเนิดพลอย” ลูกสาวคนสวยของ“หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” ซึ่งเผลอแป๊บเดียวสาวน้อยก็มีอายุ 5 ขวบ วัยกำลังน่ารักและพัฒนาการดีสุดๆ เป็นที่รักของแก๊งเพื่อนๆ ของคุณแม่และแฟนรายการของคุณพ่อ หลังจากที่ “น้องมายู” เริ่มโตมากขึ้น หลายๆ คนก็เชียร์คุณแม่ “เมย์” มีน้องมาเป็นเพื่อนให้กับ “พี่ยู” สักหน่อย

ล่าสุดทำเอาแฟนๆ กรี๊ดไปครึ่งเสียงกับภาพชวนลุ้นที่“เมย์” โพสต์ลงในอินสตาแกรม เพราะว่าเป็นภาพ“น้องมายู” นำศีรษะไปชนที่หน้าท้องคุณแม่ เหมือนจะเป็นการบอกใบ้เรื่องข่าวดี ก่อนที่ คุณแม่จะเบรกไม่ให้แตกตื่นกันด้วยแคปชั่นว่า

“มายูบอกว่าแม่จ๋า หนูรักแม่ หนูออกมาจากท้องแม่ แล้วเอาหัวชนแบบนี้ ออกมาจนสูงครึ่งนึงละ #แม่เมย์พี่มายู #mayukamnerdploy #แม่ไม่ได้ท้องนะ #แม่แค่มีพุง” ไม่รู้ว่า “น้องมายู” จะยังพอมีลุ้นมีน้องมาเป็นเพื่อนเล่นหรือเปล่า ต้องรอถามจากปากคุณพ่อ-คุณแม่อีกครั้ง

เมย์เฟื่อง โพสต์ชี้แจง ท้องลูกคนที่สองหรือไม่? เมย์เฟื่อง โพสต์ชี้แจง ท้องลูกคนที่สองหรือไม่? เมย์เฟื่อง โพสต์ชี้แจง ท้องลูกคนที่สองหรือไม่? เมย์เฟื่อง โพสต์ชี้แจง ท้องลูกคนที่สองหรือไม่?
เมย์เฟื่อง โพสต์ชี้แจง ท้องลูกคนที่สองหรือไม่?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]