เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้อนรับปีใหม่ กับหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่จะมาเปิดดวงแต่ละราศีแบบจัดเต็ม ดวงใครจะรุ่ง ดวงใครจะร่วง ต้องมาเจาะลึกไปพร้อมๆ กัน เปิดดวงชะตาปีชง 2020

สำหรับปีนี้ ปีนักกษัตริย์ที่ชง ได้แก่ ปีมะเมีย ซึ่งปีนี้เป็นปีหนูทองของแท้ ที่ 60 ปี จะมีครั้งนึง ช่วงนี้ถ้าใครคิดจะมีลูกต้องรีบมีได้เลย

อย่างที่เห็นช่วงต้นปีนี้จะมีข่าวแรงๆ เยอะ ไม่ว่าจะเป็นความขัดแย้ง ภัยธรรมชาติ เพราะเป็นช่วงรอยต่อ ช่วงที่กำลังเปลี่ยนผ่านจากนักกษัตริย์กุน ไปยังไปยังนักกษัตริย์ชวด สำหรับที่ใครที่ปีแล้วชง อย่างปีมะเส็ง ยังไม่หลุดนะ ใจเย็นๆ ก่อน เพราะถ้านับตามปีนักกษัตริย์ จะเริ่มเปลี่ยนช่วงหลังวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ช่วงนี้ยังต้องระวังตัวเอง อย่าเพิ่งประมาทให้หมั่นทำบุญ

ราศีที่จะเป็นคนรวย 2020

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) เป็นราศีที่จังหวะมีดวงเรื่องเงินทองโชคลาภ

 – ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) เป็นราศีที่พระราหูเข้าแล้วดี

 – ราศีธนู  (16 ธันวาคม-14 มกราคม) ซึ่งกลุ่มราศีทั้ง 3 นี้ ถือว่าเป็นคนที่มีโอกาสในเรื่องการเงินดี

ราศีที่ขาลง ไม่ควรทำธุรกิจในปี 2020

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) จะมีความขัดแย้งกับหุ้นส่วนเกิดขึ้นง่าย วิธีแก้เคล็ดง่าย ก็คือเอาคนดวงดี มาหุ้นกับเรานั่นเอง

ราศีส้มหล่นได้ลาภแบบไม่คาดคิด (แนะนำคน 2 ราศีนี้ ต้องตั้งเป้าชีวิตให้สูงขึ้น)

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) เป็นราศีที่จะได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวในเรื่องของเงินทอง แบบไม่คาดฝัน

ราศีที่ต้องระวังจะถูกโกงเรื่องเงิน

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) เป็นราศีที่มีคนเมตตา ช่วยเหลือมอบโอกาสให้บ่อย ความรักดี แต่ต้องระวังเรื่องเงิน อย่าไว้วางใจคนง่ายจนเกินไป หลีกเลี่ยงการแก้ปัญหาการเงินแทนคนอื่น

ราศีใดเปลี่ยนงานแล้วปัง

 – ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนดาวประจำราศีพอดี มีแนวโน้มเปลี่ยนงานแล้วดี หรืออาจจะอยู่ที่เดิม แต่เปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แต่เปลี่ยนแล้วดี

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) เป็นราศีที่มีการขยับขยาย อะไรที่เคยทำอยู่ก็อาจจะมีภาระเพิ่มขึ้น เช่น เรื่องของการลงทุน หรือมีลูกมีบุตร

ราศีที่จะได้สละโสดในปีนี้

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) เป็นเวลาสิ่งที่ดวงความรักมีความลงตัว คนมีคนมีคู่แล้วอาจจะแต่งงานขยับขยายครอบครัวลงหลักปักฐานกัน ถือว่าเป็นปีที่ดีเกี่ยวกับเรื่องของความรัก

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) สำหรับคนโสดจะได้สละโสด แต่คนมีคู่อยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้โควต้านี้นะ

ราศีใดที่ความรักจะพัง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน– 15 ธันวาคม) เป็นราศีที่ชีวิตจะมีความวุ่นวาย อาจจะทำให้ไม่มีเวลา ทำให้มีปัญหากับคนรัก แนะนำให้หยิบมือถือ เข้าแอปฯ โอนเงินให้คนรัก

ราศีที่ดวงแรงต้องระวังอุบัติเหตุ

 – ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) เป็นเจ้าภาพพระราหู

 – ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ปีนี้ดวงแรง จะเจอแต่เรื่องใหญ่ แนะนำให้ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำทานเกี่ยวกับการดูแลรักษาโรค

ทั้งนี้ หมอช้างก็แอบบอกมาว่า ดวงก็คือดวง อย่าไปซีเรียส จนถึงขั้นจิตตกจนเกินเหตุ ส่วนราศีไหนที่ดวงปังในปีนี้ ก็อย่าชะล่าใจไป ยังไงก็ใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท และหมั่นทำบุญ ทำความดีกันเยอะๆ นะคะ


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
รายการ Darastory บันเทิงเรื่องใหญ่