เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีคดีสะเทือนขวัญคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียง บุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขา จ.ลพบุรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี ยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย เกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา

นายอนุชา วงษ์อยู่ อายุ 35 ปี พ่อน้องไทตัล เหยื่อปล้นร้านทอง เปิดเผยว่า เมื่อวานผมไปทำงานชลบุรี แม่ทำงานอยู่เอ็มเค ช่วงปีใหม่ไม่ได้กินเลี้ยงกัน แม่เลิกงาน 5 โมง มีนัดกินเลี้ยงปีใหม่ย้อนหลังกันเลยพาน้องไปที่ร้านด้วย เพราะน้องไปที่ร้านด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว พอผ่านไปถึงที่เกิดเหตุ ตามภาพที่เห็น ตอนแรกแม่ก็ได้ยินเสียงปืน 2 นัด ก็ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ ตอนแรกแม่จูงมือลูกแล้วมือหลุดออกจากกัน คิดว่าลูกหกล้ม พอหันไปดู ก็เห็นลูกโดนเข้าแล้ว ก็เลยรีบอุ้มลูกขึ้นมาหาคนช่วย ทุกอย่างมันเกิดเร็ว พอลูกล้มก็รีบอุ้มไปหาคนช่วยเลย แต่มันเข้าจุดสำคัญ เขายังเด็กอยู่ก็ยากที่มีโอกาสจะรอด

“ลูกคนนี้เป็นลูกคนแรกและคนเดียว ของภรรยาผม ไม่คิดจะมีลูกอีกแล้วเพราะอายุมาก และตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะมีลูกแล้วคิดว่าตัวเองเป็นหมั้น บ้านผมอยู่ระยอง ตอนเวลากลับจะผ่านแม่น้ำบางปะกง ก็ให้ภรรยาอธิษฐานขอหลวงพ่อโสธร เดือนกว่าจะท้อง สำหรับเขามันเป็นเรื่องมหัศจรรย์อยู่แล้ว เหมือนแก้วตาดวงใจ จนมาสูญเสียเขาไปก็ยากที่จะทำใจ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online