5 นางเอกแถวหน้า พลิกได้ทุกบท ได้หมดทั้งนางเอกยันนางร้าย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ขึ้นชื่อว่า นักแสดง ความสามารถคือต้องเล่นได้ทุกบทบาท ยอมรับเล่นแม้เรื่องนั้นจะไม่ได้เป็นตัวเอกก็ตาม  ไม่ว่าบทรองหรือตัวร้ายก็พร้อมจะโชว์ฝีมืออย่างเต็มที่เพื่อคุณผู้ชม ได้อินไปกับบท วันนี้เราจึงมี 5 นางเอกไม่ยึดติดรับได้ทุกบทไม่ว่าจะนางร้าย หรือนางเอกก็เล่นได้ดีสุดๆ

ศรีริต้า เจนเซ่น

บอกเลยว่าเข้าวงการตอนอายุ 13 ปี ซึ่งผ่านงานแสดงมามากมายหลายบทบาท แต่บทบาทแรกของ ศรีริต้า เจนเซ่นคือนางเอก  ซึ่งภาพจำริต้าคือ นางเอกแสนดี บทเจ้าหญิงก็ต้องยกให้เธอ แต่วินาทีนี้ต้องฉีกแล้ว ริต้า ล่าสุดกับบทบาทเพลิงรักเพลิงแค้น พิสูจน์ฝีมือว่าบทร้าย ก็เกิดได้เหมือนกัน โดยเจ้าตัวบอกเองเลยว่าตอนได้อ่านบทนี้ เธอก็ตอบรับในทันที เพราะอยากเล่นอะไรที่แตกต่างจากเดิม ถึงเวลาแล้วเต็มที่มากๆ และคาดว่าเราน่าจะได้เห็นบทบาทหลากหลายของสาว ริต้า กันมากขึ้นแล้วล่ะค่ะ

ยุ้ย จีรนันท์

นางเอกผู้จัด ยุ้ย จีรนันท์ สมัยก่อนใครๆ ก็นึกภาพยุ้ยในบทบาทอื่นไม่ออก นอกจากเป็นนางแสนดีถูกกระทำ รวมถึงบทแก่นๆ ไปจนนางเอกนักบู๊ สาวยุ้ย แจ้งเกิดในบทนางเอกผู้ถูกกระทำใน ละคร คมพยาบาท และเป็นนางเอกเรื่อยมาพลิกมาเริ่มเล่นบทนางรองไม่าจะเป็น มนต์รักลูกทุ่ง หรือ เพลิงพระนาง และเริ่มมาร้ายเปรี้ยงปร้ายงใน นางทาส ต่อมาก็ได้ทุกบท ทุกวันนี้สาวยุ้ยได้ผันตัวทำงานเบื้องหลัง เป็นผู้จัดละครให้กับทางช่อง 7 และยังได้เห็นผลงานทางหน้าจอของยุ้ยเหมือนเดิมค่ะ

บี น้ำทิพย์

เรียกได้ว่า เป็นนักแสดงนางแบบสาวสุดฮอต และเป็นคนที่ไม่เคยห่างจอไปไหน ผู้หญิงคนนี้งานเยอะงานชุมตลอด เธอคนนี้เล่นบทสลับกันไปมาอยู่ตลอด ที่เข้าวงการ แจ้งเกิดด้วยบท บี ทำให้เรารู้สึกได้ว่า เธอจะเป็นนางเอก หรือนางร้ายก็ได้ อย่าง ละคร แต่ปางก่อน ที่เธอต้องพลิกบทบาท มาเล่นร้าย แม้จะยากแต่ไม่เกินความสามารถไปได้ และยิ่งอยู่วงการนานเท่าไหร่ สิ่งที่เราเห็นจาก บี น้ำทิพย์ คือการสอบผ่านทุกบท เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างในวงการแล้วจริงๆค๊าาา

ซาร่า เล็กจ์

นักแสดงสาวสวยลูกครึ่ง ซาร่า เล็กจ์ ผ่านงานแสดงมาหลากหลายบทบาท โดยเริ่มต้นจากบทนางรอง และค่อยๆ ไต่ระดับขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัว หลังจากนั้นซาร่าก็ได้รับบทนางเอกในละครแทบทุกเรื่อง ตอนนี้ได้รับงานที่ท้าทายมากขึ้น ด้วยการพลิกมาร้ายติดๆ กัน 3 เรื่องไล่มาตั้งแต่บท เหมือนดาว ซีรีย์ กามเทพปราบมาร ตามด้วยบท เจ้านางเรืองระยับ ในละครพีเรียดเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ ล่าสุดกับบทบาท เจ้าหญิงเคธลีน วิลเลี่ยม แอน ฟิลลิปเป้ จากละคร ลิขิตรักThe crown princess

พิ้งค์กี้ สาวิกา

ยิ่งนานวันสิ่งที่เราเห็นจาก พิ้งค์กี้ สาวิกา คือเธอมีคววามเป็นนักแสดงสูงมาก เป็นนางเอกเจ้าบทบาทตัวจริงเสียงจริงจากการทำงานในวงการมาตั้งแต่อายุยังน้อย สู่บทนางรองมาก่อนตามลำดับ ก่อนจะขยับสู่บทนางเอกได้ตามอายุนางเอกบทใสๆ แก่นๆ มาสู่นางเอกดราม่า ที่ผ่านมาบทร้าย พิ้งค์กี้ ก็เล่นทุกวันนี้เดี๋ยวก็มาดีเดี๋ยวก็มาร้าย สลับกันไปมา ท้าทายความสามารถและเซอร์ไพรส์คนดูได้ตลอดค่ะ

ข้อมูลจาก UndubZapp

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]