เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา”

บรรยากาศงานฉลองสมรสพระราชทานของนางเอกคนดัง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ในค่ำคืนของวันนี้ (10 ม.ค.) ณ ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก งานถูกจัดขึ้นอย่างงดงามและโรแมนติกมาก เรียกว่าเป็นงานแต่งที่ยิ่งใหญ่รับศักราชใหม่เลยทีเดียว

และต้องบอกว่าเป็นงานแต่งที่ยิ่งใหญ่อลังการมากจริงๆ เพราะเป็นการรวมตัวของคนดังในแวดวงธุรกิจและคนดังจากวงการบันเทิงมารวมไว้ในที่เดียวกันมากที่สุดอีกด้วย

อาทิ โป๊ป ธนวรรธน์ ,เบลล่า ราณี, หมาก-คิม, ณเดชน์-ญาญ่า, เจมส์มาร์, แต้ว ณฐพร, เต้ย จรินทร์พร, อาเล็ก ธีรเดช, แมท ภีรนีย์, โอปอล์ ปาณิสรา, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ป๋อมแป๋ม, สู่ขวัญ บูลกุล, จ๋า ยศสิณี, นาย ณภัทร, เบนซ์-มิค, วิกกี้ สุนิสา และอีกหลายๆ ท่านที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

และสิ่งที่เราจับตามองนั่นก็คือการโยนช่อดอดไม้ว่างานนี้จะเป็นใครกันนะ และสรุปได้ว่าเป็นนางเอกสาวคิมเบอร์ลี่ แหม!!!จะบอกว่าคู่นี้ก็มีลุ้นๆอยู่นะคะ.

เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา” เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา” เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา” เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา”
เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา” เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา” เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา” เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา” เปิดภาพนางเอกสาวได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง “มิว นิษฐา”

แสดงความคิดเห็น