เผยที่มาของชำรวยในงานวิวาห์ “มิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์” มีความหมายและทรงคุณค่าเพราะเหตุนี้เอง?

ต้องขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงอีกครั้ง กับงานฉลองงานแต่งของนางเอกสาว “มิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์” คนดังร่วมยินดีคับคั่ง! งานฉลองสมรสพระราชทานของนางเอกคนดัง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ณ ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก งานถูกจัดขึ้นอย่างงดงามและโรแมนติกมาก เรียกว่าเป็นงานแต่งที่ยิ่งใหญ่รับศักราชใหม่เลยทีเดียว และต้องบอกว่าเป็นงานแต่งที่ยิ่งใหญ่อลังการมากจริงๆ เพราะเป็นการรวมตัวของคนดังในแวดวงธุรกิจและคนดังจากวงการบันเทิงมารวมไว้ในที่เดียวกันมากที่สุดอีกด้วย
มิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์ เปิดใจถึงความรักที่ลงตัวครั้งนี้กับสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวและแสดงความยินดีล้นหลาม โดยหลังจบงานแถลง มิว-เซนต์ ได้มอบของชำร่วยให้กับสื่อมวลชนเป็นเหรียญที่ระลึกในหลวงรัชกาลที่ 9 บรรจุมาในกล่องกระดาษอย่างดีพร้อมข้อความบอกที่มา รวมถึงยังมีลายเซ็นต์ของทั้งคู่ที่ตั้งใจเซ็นต์ให้พี่ๆนักข่าวที่อยู่เคียงข้างมาตลอด
“เหรียญนี้คุณพ่อของผมตั้งใจซื้อเก็บไว้ เพื่อเป็นของชำร่วยในงานแต่งงานของลูกเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว สำหรับผมเหรียญนี้ถือว่ามีความหมายกับผมมาก ผมและมิวจึงขอโอกาสนี้ในการมอบเหรียญแทนคำขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่สละเวลาและให้เกียรติมาร่วมงานแต่งของเรา”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]