มาร์กี้ โพสต์ภาพกับมิ้นต์ ชาลิดา ในงานแต่งของมิว-ไฮโซเซนต์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ มาร์กี้ ราศรี ร้องไห้หนักมากในงานแต่ง มิว นิษฐา ไฮโซเซนต์ ทั้งดีใจทั้งซึ้งที่เพื่อนสาวแต่งงาน ด้าน มาร์กี้ เผยสาเหตุงานแต่งตัวเองไม่ร้อง

แก๊งเพื่อนที่สนิทกันมาก แถมสวยเป๊ะทุกคน สำหรับนางเอกสาวแก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝัน แน่นอนว่าในงานแต่งของสาว มิว นิษฐา กับสามีหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช ทุกคนก็ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวและร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อน

สาวมิ้นต์ ชาลิดา โพสต์รูปยืนร้องไห้กับ มาร์กี้ ในมือถือทิชชู่ซับน้ำตากันยกใหญ่ พร้อมระบุว่า “ให้ภาพบอกความรู้สึกว่าพวกเราดีใจกับเพื่อนแค่ไหน #mewsaint @mewnittha @saint_tk” ต่อมาสาวมาร์กี้ โพสต์รูปเดียวกันพร้อมบอกเหตุผลว่า ทำไมงานแต่งตัวเองถึงไม่ร้องไห้ แต่งานเพื่อนร้องจนหน้าแดงขนาดนี้ “งานตัวเองร้องไม่ได้ เดี๋ยวหน้าพัง…งานเพื่อนเลยจัดไป !! #mewsaint @mewnittha @saint_tk @mint_chalida ปล. นางข้าง ๆ ก็ sensitive ไปอีก” ซึ่งสาวแต้ว ณฐพร ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่าชมว่าน่ารัก ส่วนสาวมิว เจ้าสาวป้ายแดง ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ชอบรูปนี้มาก 5555”

มาร์กี้ โพสต์ภาพกับมิ้นต์ ชาลิดา ในงานแต่งของมิว-ไฮโซเซนต์ มาร์กี้ โพสต์ภาพกับมิ้นต์ ชาลิดา ในงานแต่งของมิว-ไฮโซเซนต์ มาร์กี้ โพสต์ภาพกับมิ้นต์ ชาลิดา ในงานแต่งของมิว-ไฮโซเซนต์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]