พลอย อดีตภรรยา ปีเตอร์ สวมชุดเจ้าสาวบอกข่าวดี

เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวใหญ่ต้อนรับต้นปีกันเลยทีเดียว เมื่อคุณแม่ลูกสอง พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล โพสต์ภาพถ่ายและข้อความคล้ายจะเป็นการประกาศข่าวดีลงบนอินสตาแกรม @purploy โดยภาพถ่ายดังกล่าวเป็นภาพของเธอในขณะสวมใส่ชุดเจ้าสาวเต็มยศ

พร้อมกับโพสท่ามือกุมท้องคล้ายกับคุณแม่ที่กำลังตั้งภรรค์ อีกทั้งแคปชั่นที่ พลอย พลอยพรรณ เขียนบรรยายใต้ภาพก็ยังมีการพูดถึง เหตุผลและที่เธอต้องสวมแต่งชุดดังกล่าว รวมถึงใช้สัญลักษณ์อีโมจิรูปเด็กสื่อความหมายอีกด้วย

“ขอโทษที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้านะคะ แต่…อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด #คนมันจะมีดวง #ชุดแต่งงานดีๆ ไม่เคยมีได้ใส่ โปรดติดตาม…(แบบไม่ต้องรอถึง 9 เดือน) #herewegoagain” ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าข้อความและภาพที่ พลอย พลอยพรรณ โพสต์นั้นจะเป็นการเล่นขำๆ กับแฟนคลับในโลกโซเชียลตามสไตล์สาวอารมณ์ดีของเธอหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปก็มีแฟนๆ รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว

พลอย อดีตภรรยา ปีเตอร์ สวมชุดเจ้าสาวบอกข่าวดี พลอย อดีตภรรยา ปีเตอร์ สวมชุดเจ้าสาวบอกข่าวดี พลอย อดีตภรรยา ปีเตอร์ สวมชุดเจ้าสาวบอกข่าวดี

แสดงความคิดเห็น