ทำแฟนคลับช็อกเบาๆ!“เฉิน EXO” ประกาศแต่งงานสาวนอกวงการ

ทำเอาแฟนคลับช็อกอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับวงการบันเทิงเกาหลี ที่ล่าสุด (13 มกราคม 2563) เฉิน หรือ จงแด สมาชิกบอยแบนด์แถวหน้า EXO ได้ออกมาประกาศข่าวการแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ให้แฟน ๆ ได้รับทราบผ่านแอพ ฯ ACE ของแฟนคลับ

โดย เฉิน ได้โพสต์จดหมายลายมือลงใน แอพฯ แฟนคลับ ระบุว่า

“สวัสดีครับ ผม เฉิน นะครับ

ผมเขียนจดหมายนี้ เพราะผมมีอะไรจะบอกกับแฟน ๆ ถึงแม้ว่าผมจะรู้สึกกังวลและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นพูดยังไง แต่ผมอยากกจะเขียนจดหมายนี้ เพราะฉันต้องการบอกแฟน ๆ ของเราอย่างจริงใจก่อน เหมือนกับที่ทุกคนได้ให้ความรักกับผมอย่างมาก ผมอาจจะเขียนด้วยถ้อยคำที่ไม่ดีมากนัก

ตอนนี้ผมมีแฟนที่ต้องการจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยแล้วครับ แม้ว่าผมจะเป็นห่วงและกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการตัดสินใจครั้งนี้ แต่ผมได้ปรึกษากับต้นสังกัดและเพื่อน ๆ สมาชิกในวงแล้วว่าต้องการประกาศข่าวก่อนล่วงหน้าสักเล็กน้อย และอยากให้เพื่อน ๆ และแฟน ๆ ได้รู้เร็สที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ทุกคนไม่รู้สึกประหลาดใจว่ามันเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

ผมได้พูดคุยกับสมาชิกในวง ช่วงเวลานั้นคำยินดีก็ได้ส่งมาถึงเรา ตอนนั้นผมตะตะลึงไปพักใหญ่ เนื่องจากเราไม่สามารถทำสิ่งที่ฉันวางแผนไว้กับต้นสังกัดและสมาชิกได้ แต่ผมก็กลับมาได้ด้วยคำอวยพรเหล่านั้น ผมไม่สามารถเสียเวลาคิดอีกต่อไปว่าควรจะประกาศเรื่องนี้เมื่อไหร่หรืออย่างไร ดังนั้น ผมจึงรวบรวมความกล้าหาญ

ผมรู้สึกขอบคุณจริง ๆ สำหรับสมาชิกที่แสดงความยินดีอย่างแท้จริงหลังจากได้ยินข่าวนี้ และผมขอขอบคุณแฟน ๆ ของเราที่ส่งความรักที่ไม่สมควรกลับมาให้ผม ผมจะไม่มีวันลืมความรู้สึกขอบคุณ และจะพยายามทำให้ดีที่สุดอย่างไม่เปลี่ยนแปลง เพื่อตอบแทนความรักที่พวกคุณมอบให้ผมครับ

ขอบคุณเสมอ”

ด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของวง EXO ยืนยันว่าข่าวการประกาศแต่งงานของ เฉิน เป็นความจริง โดยแฟนสาวของ เฉิน ไม่ใช่บุคคลมีชื่อเสียง และทั้งคู่จะมีการจัดพิธีวิวาห์ขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวระหว่างสองครอบครัวและเพื่อนๆ เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เฉิน จะมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานในฐานะศิลปินต่อไป.

 

ทำแฟนคลับช็อกเบาๆ!“เฉิน EXO” ประกาศแต่งงานสาวนอกวงการ ทำแฟนคลับช็อกเบาๆ!“เฉิน EXO” ประกาศแต่งงานสาวนอกวงการ ทำแฟนคลับช็อกเบาๆ!“เฉิน EXO” ประกาศแต่งงานสาวนอกวงการ ทำแฟนคลับช็อกเบาๆ!“เฉิน EXO” ประกาศแต่งงานสาวนอกวงการ

แสดงความคิดเห็น