บรรยากาศสุดเศร้า ตั้งเค้กวันเกิดหน้าเมรุ เผาศพสาวพนักงานร้านทอง เหยื่อโจรปล้นทอง ฆ่า 3 ศพ

วันที่ 13 .. 62 ที่วัดศรีธรรมโสภณ .นิคมสร้างตนเอง .เมือง .ลพบุรี นายสุปกิต โพธิภาพันธ์ ผวจ.ลพบุรี พร้อมครอบครัว  ..ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือน้องกวาง อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองออโรร่า เหยื่อกระสุนโหดโจรไอ้โม่งใช้ปืนเก็บเสียงบุกปล้นยิงเสียชีวิต พร้อมหัวหน้ารปภ. และน้องไทตัล วัย 2 ขวบ

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีเพื่อนร่วมงานจากร้านทองสาขาต่างๆในพื้นที่ .ลพบุรี กลุ่มผู้บริหารห้างสรรพสินค้า และชาวบ้านที่ทราบข่าว เดินทางร่วมมาแสดงความอาลัย กว่า 200 คน ขณะที่ครอบครัว ทั้งพ่อ แม่ พี่ชายและสามีของน้องกวาง รวมถึงบุตรชายยังได้นำ ขนมเค้กเขียนข้อความสุขสันต์วันเกิด ตบแต่งด้วยภาพของน้องกวางอย่างสวยงาม วางอยู่หน้าเมรุด้วย เนื่องจากวันที่ 14 ..นี้ เป็นวันเกิดของน้องกวาง ยิ่งทำให้ผู้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยซึ่งได้พบเห็นต่างสะเทือนใจกับความสูญเสียของครอบครัวในครั้งนี้

..สุรกิต พ่อน้องกวาง เปิดเผยว่า ยังคงเสียใจและทำใจไม่ได้ ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ยังนอนหลับไม่สนิท คิดถึงลูกสาว ในวันพรุ่งนี้เป็นวันเกิดลูกสาวก็อยากบอกว่า ไม่ต้องห่วงอะไร พ่อจะดูแลลูกให้ สำหรับคนร้ายนั้นได้แต่นึกคิดถึงว่าจิตใจทำด้วยอะไร เพราะลักษณะการก่อเหตุรุนแรงเกินกว่าจะรับได้ ตอนนี้ยังมีความกังวลใจเรื่องความปลอดภัยของครอบครัว เพราะคนร้ายก็ยังคงหลบหนีอยู่

เชื่อว่าเป็นคนจ.ลพบุรีแน่นอน เพราะดูแล้วเขามีความเชี่ยวชาญเส้นทางมาก อยากให้กำลังใจตำรวจที่ลงพื้นที่สืบหาเบาะแสคนร้ายให้ได้ และหากตำรวจจับกุมตัวได้ อยากให้ตำรวจจับตาย เพราะหากจับเป็นกลัวว่าหากคนร้ายหลุดพ้นจากการถูกดำเนินคดี เพราะคนร้ายไม่มีสามัญสำนึกและย้อนกลับมาก่อเหตุอีก 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Khaosod

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]