นางเอกช่อง 7 โผล่ฟิตติ้ง ช่อง 3 ทั้งๆ ที่ละครใหม่เพิ่งออนแอร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นางเอกช่อง 7 โผล่ฟิตติ้ง ช่อง 3 ทั้ง ๆ ที่ละครใหม่เพิ่งออนแอร์

ยังไงกันล่ะคะเนี่ย อึ้งกันไปทั้งแถบ เมื่อล่าสุด รายการทางช่อง 3 ได้ออกมาเผยภาพฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ของ ผู้จัด นก ฉัตรชัย กับเรื่อง เกมล่าทรชน ที่ได้หมาก ปริญ และ แต้ว ณฐพร” ร่วมด้วย ท็อป จรณ รวมไปถึงตูน พิมพ์ปวีณ์ นางเอกหน้าใหม่ของช่อง 7 มาร่วมฟิตติ้งด้วย ซึ่งก็ถือเป็นการโดดมาร่วมงาน ช่อง 3 เป็นครั้งแรก แถมยังได้บทเด่นประกบกับ สาวแต้ว เลยทีเดียว

งานนี้ก็ทำแฟนๆ งงกันไปเป็นแถว พร้อมสงสัยว่า สาว “ตูน พิมพ์ปวีณ์” ย้ายช่องมาตั้งแต่เมื่อไร ทั้งๆ ที่ละครเรื่องใหม่ที่เล่นกับช่อง 7 อย่าง วิมานมนตรา ซึ่งเป็นละครล็อตหลังข่าวนั้นกำลังออนแอร์อยู่ แถมรูปล่าสุดในอินสตาแกรมของ สาวตูน ก็เพิ่งลงรูปคู่กับบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ในงานช่อง 7 ที่เพิ่งไปด้วยกันมา ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้าไปคอมเมนต์สอบถามเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีบางรายที่ถึงกับไม่พอใจ เข้ามาแซะแรงว่า เนรคุณช่อง รู้สึกผิดหวังมาก ไม่ขอติดตามผลงานอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนๆ อีกจำนวนหนึ่งบอกว่า ไม่ว่าจะย้ายไปช่องไหนก็พร้อมสนับสนุนผลงานตลอดไป

แต่เว็บไซต์ดังก็มีคนมาตั้งกระทู้ถามว่าตูน พิมพ์ปวีณ์ ย้ายช่องมา ช่อง 3 แล้วเหรอ” ซึ่งก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาชี้แจงว่า สาวตูน หมดสัญญากับ ช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งละครเรื่อง วิมานมนตรา ปิดกล้องไปตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว แต่เพิ่งได้ออนแอร์ในปีนี้ ส่วนตอนนี้เจ้าตัวจะกลายเป็นนักแสดงอิสระ หรือเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็เคารพการตัดสินใจของเจ้าตัว แม้จะเสียดายที่ย้ายช่องอย่างกะทันหันก็ตาม

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]