สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น.ส.ณิชา (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิง 2 ขวบ เจ้าตัว ร่ำไห้เปิดใจ เผยชีวิตลำบาก โดยขี่จยย.จาก จ.สุพรรณฯ พาลูกไปทิ้ง ที่ จ.ลพบุรี ระยะทาง 300 กม. โดยสามีเก่า ทอดทิ้งไป ตั้งแต่ลูกอายุ 3 เดือน ตัวเองไม่มีเงินเลี้ยงลูก จึงต้องเอาลูกไปทิ้ง โดยตัวเอง พ่อก็ตาย แม่ก็ติดคุก ตัวเองยากจน ยอมรับตัวเองโมโหร้าย อารมณ์ร้อน ชอบตีลูก หากลูกยังอยู่กับตัวเอง คงตีลูกจนตาย ขณะที่สามีเก่าก็ไม่รับผิดชอบ เลยเอาลูกไปทิ้ง ทุกวันนี้อยู่กับสามีใหม่ ต้องดิ้นรนทุกอย่าง หลังเกิดเรื่อง ชาวบ้านก็รุมเกลียดตัวเอง ขนาดตัวเองเป็นแม่ก็ยังรับตัวเองไม่ได้เหมือนกัน

“พ่อเขาไม่เคยส่งเสีย เราดิ้นรนเองทุกอย่าง มาอยู่กับสามีใหม่ หนูไม่ได้ทำงาน เชื่อว่าทุกคนเกลียดหนูหมด หนูรู้ ไม่มีใครรับได้หรอก หนูเป็นแม่ ก็ยังรับตัวเองไม่ได้เลย” แม่ทิ้งลูกร่ำไห้กล่าว

ขณะที่ นายพิชัย สามีใหม่ ยืนยันไม่เคยปฏิเสธที่จะรับเลี้ยงเด็กหญิง 2 ขวบ โดยเด็กก็มาอยู่ที่บ้านตัวเอง 2 ปีกว่าแล้ว ญาติก็รักเอ็นดู ยอมรับว่าเมียชอบตีลูก เคยเตือนแล้ว ไม่คิดว่าเมียจะพาลูกไปทิ้งสถานสงเคราะห์ เคยถามว่าทำไมตีลูกขนาดนี้ เมียบอกว่าฝังใจ ลูกหน้าเหมือนผัวเก่าที่ทิ้งไป เลยโมโหทุกครั้งด้านชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวที่รู้ข่าวต่างฮือเดินทางมาที่บ้านณิชา พร้อมรุมด่าต่อว่าต่างๆนานา พร้อมเผยคลิปเหตุการณ์ชาวบ้านมาด่า ณิชา ขณะตีลูก ด้วย

ล่าสุดทางด้าน “นายพิชัย” ยืนยันที่จะขอเลิกกับ “น.ส.ณิชา” แม่ของเด็กหญิงวัย 2 ขวบ เนื่องจากรับไม่ได้จากการกระทำครั้งนี้

สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!! สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!! สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!! สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!!
สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!! สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!! สามีปัจจุบัน ของแม่ที่ทิ้งลูกสาว 2 ขวบ ขอตัดขาดจากแม่ใจร้าย!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]