สน.สุทธิสาร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.30 น. ที่ผ่านมา นายศรราม เทพพิทักษ์ ดารานักแสดงชื่อดัง เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ทรงพล อธิวัฒน์ธนานันท์ รอง สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร หลังเงินในบัญชีได้หายไปร่วมหลายแสนบาท
นายศรราม กล่าวว่า ได้เปิดบัญชีฝากเงินกับธนาคารสีเขียวแห่งหนึ่งที่สาขาลาดพร้าว 10 และมีบัตรเดบิตสำหรับถอนเงินสด แต่ไม่ได้เปิดทำธุรกรรมออนไลน์ ต่อมาวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ได้นำเงินฝากเข้าบัญชี จำนวน 1,100,000 บาท รวมมีเงินเหลือในบัญชี 1,105,750.49 บาท และในวันเดียวกันก็ได้นำบัตรเดบิตไปซื้อสินค้าแต่จำสถานที่ไม่ได้ ต่อมาวันที่ 14 มกราคมผ่านมา ก็ได้นำสมุดบัญชีไปเบิกถอนเงินสด จำนวน 346,836.12 บาท ในธนาคารที่เปิดบัญชี
และวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมาก็ได้นำบัตรเดบิตไปถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มตึกโอลิมเปียไทยพลาซ่า ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง พบว่าเงินในบัญชีได้สูญหายไป พบว่าเมื่อวันที่ 13 มกราคม เงินในบัญชีได้ถูกโอนออกไป 2 ครั้ง ครั้งละ 100,000 บาท และเมื่อวันที่ 14 มกราคม ก็โอนเงินออกไปอีก 2 ครั้ง ครั้งละ 130,000 บาท รวมเงินที่หายไปทั้งสิ้น 450,00บาท จึงมาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจช่วยตรวจสอบ และติดตามเงินของตนที่หายไปจากบัญชี
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้คงต้องรอให้ผู้เสียหายเข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลในส่วนของรายละเอียดยอดเงินที่หายไป รวมถึงรายละเอียดการทำธุระกรรมอื่นๆ ส่วนการดำเนินการติดตามเงินในบัญชีที่หายไปคงต้องให้ทางธนาคารเป็นผู้ดำเนินการ และตรวจสอบว่าเงินหายไปที่ใด ใครเป็นผู้นำเงินออกไป และเงินหายไปได้อย่างไร
ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทย กรณีศรรามแจ้งความตำรวจเงินในบัญชีหายกว่าครึ่งล้าน ในแถลงการณ์บอกไม่พบการหายของเงิน แต่มีการกดผ่านตู้ ATM กล้องวงจรปิดจับภาพได้เป็น คนใกล้ชิดศรราม
by TVPOOL ONLINE
