เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นน ชานน สันตินธรกุล หรือ นนกุล ที่ตอนนี้นั้น แมงเมาท์มอย ภาคภูมิใจมากๆ ที่น้องสามารถโกอินเตอร์ได้อย่างสุดยอดในฐานะของนักแสดงชาวไทย ที่สร้างชื่อเสียงและสร้างผลงานที่ดีในต่างประเทศ จนก่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดี ซึ่งหนุ่มนนกุลได้รับโอกาสเล่นทีวีซีรี่ส์จีน เรื่อง DIVE  ทำให้ต้องฟิตหุ่นอย่างหนักเพื่อให้ได้หุ่นรูปร่างที่ตรงกับคาแรคเตอร์นักกีฬาว่ายน้ำ ทั้งยังต้องลงเรียนทักษะการกระโดดแบบนักกีฬาอย่างหนักอีกด้วย

งนี้ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ กับการรับบทนักกีฬากระโดดน้ำที่ต้องดูเป็นนักกีฬาอาชีพจริงๆ ซึ่งนนกุล ได้รับโอกาสเล่นซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ในชื่อเรื่องว่า DIVE ซึ่งถือเป็นบาทบาทที่ยากและท้าทายนักแสดงมากกับการมาสวมบทบาทเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ที่ต้องมีการฝึกฝนยาวนานนับปีหลังจากที่รับทราบว่าต้องเล่นซีรี่ย์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการกระโดดน้ำตามแบบฉบับของนักกีฬาอาชีพจริงๆ บวกกับร่างกายที่ต้องดูสมบูรณ์แบบสมกับการเป็นนักกีฬา ที่ นนกุล จะต้องฟิตกล้ามเนื้ออย่างหนัก ให้กระชับ เพื่อให้การถ่ายทำฉากที่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วออกมาดูดี เซ็กซี่ที่สุด

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online