สุดยอดมาก 2 พี่น้อง ทำงานหลังเลิกเรียน ใช้เวลา 3 ปี มีเงินให้แม่กว่า 6 แสน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เปิดใจแม่ 2 พี่น้องยอดกตัญญู ช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว ใช้ความสามารถพิเศษ ทำงานหลังเลิกเรียน จนมีเงินเก็บภายใน 3 ปี กว่า 6 แสนบาท

ข่าวช่องวัน รายงานว่า พบ 2 พี่น้อง มากความสามารถ ใช้เวลาหลังเลิกเรียนทำงานเก็บเงิน 3 ปี มีเงินเก็บมากกว่า 650,000 บาท โดย นางสกุณา สอนคง อายุ 46 ปี ครูสอนเด็กเล็กโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ เปิดเผยว่า ลูกสาวและลูกชาย คือ เด็กหญิงสิริณนี หรือ น้องซินนี่ อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 และเด็กชายสพล สอนคง หรือ น้องยิปซี อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 เป็นเด็กที่มีความสามารถพิเศษ ซึ่งน้องซินนี่ สามารถรำมโนราห์ เต้นลีลาศ และเป่าแซกโซโฟนได้ ส่วนน้องยิปซี สามารถเล่นฮูลาฮูป และควงกระบองไฟประกอบเสียงเพลงได้

นางสกุณา เผยว่า ลูกทั้ง 2 คน จะใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนไปแสดงโชว์ที่ตลาดไนท์มาร์เกต หาดอ่าวนาง สามารถหาเงินได้คืนละ 1,000-3,000 บาท ส่วนถ้ามีโรงแรมมาจ้างไปแสดง ก็จะได้ค่าจ้างชั่วโมงละ 3,500 บาท บางคืนได้มากสุด 8,000 บาท ทำแบบนี้มา 3 ปี จนสามารถเก็บเงินได้มากกว่า 650,000 บาท

ทั้งนี้ เมื่อลูก ๆ เริ่มมีเงินเก็บ ตนก็สอนให้ทำบัญชีรายได้ ตนและสามีภูมิใจในตัวลูก ๆ มาก ทั้งคู่เอาเงินที่ได้ไปซื้อที่ดิน ซื้อวัว 6 ตัว และรถยนต์ ทั้งหมดเขาตั้งใจอยากซื้อให้โดยที่พ่อและแม่ไม่ได้ร้องขอ ซึ่งทั้งคู่แม้จะทำงานแต่เรื่องเรียนก็ไม่ทิ้ง โดยลูกสาวสอบได้ที่ 1 มาโดยตลอด ส่วนน้องชายก็สอบได้ที่ 2 ที่ 3

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]