ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!!

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมือง จ.ลพบุรี แล้วใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือกอล์ฟ อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะกำลังขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์5 ไปสอนหนังสือ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 22 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้น นายประสิทธิชัย รับสารภาพโดยอ้างว่า หลังก่อเหตุวันแรกๆ ก็รู้สึกเครียด แต่พอผ่านมา 3-4 วันก็เริ่มไม่เครียดแล้ว เพราะอยากมอบตัว รู้ดีว่าหนียังก็ไม่รอด ซึ่งเคยขับรถผ่านมาที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี เพราะจะเข้ามอบตัวกับ ผบ.ตร. แต่กลัวมาแล้วไม่เจอ จึงยังไม่เข้ามอบตัว

ส่วนสาเหตุที่เลือกช่วงเวลาที่ก่อเเหตุนั้น เพราะเป็นช่วงปลอดคน และกำลังเลิก และที่ไม่หนีออกจาก จ.ลพบุรี เพราะตั้งใจจะมอบตัวอยู่แล้ว แต่ยังไม่มีโอกาส สำหรับสาเหตุที่ต้องไปก่อเหตุนั้น เพราะตนอยากตาย จากปัญหาความเครียด ที่ตัวเองนั้นคล้ายเป็นตัวปัญหาให้พ่อแม่ ทำให้พ่อแม่เดือดร้อนมาตลอด รวมถึงมีความเครียดเรื่องครอบครัวเก่าที่เลิกไปแล้ว และอยากตายแบบมีสตอรี่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เพราะยังมีข้อพิรุธให้สงสัยอีกหลายจุด ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อให้ความกระจ่างในคดีมากที่สุด

ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!! ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!! ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!! ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!!
ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!! ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!! ผอ.กอล์ฟ เปิดปากถึงสาเหตุลงปล้นฆ่า ได้ยินแล้วทึ้งจริงๆ!!

แสดงความคิดเห็น