นีกว่าฝาแฝด!ส่องโฉมหน้า “แม่เปีย” วัย 64 ปีแม่ของ “ดีเจต้นหอม” หลังบินศัลยกรรมที่เกาหลี?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับวลีเด็ดว่า ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ เพราะล่าสุดสาวอารมณ์ดีอย่าง “ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ได้พา “คุณแม่เปีย ภัทรพรรณ” วัย 64 ปี บินลัดฟ้าพาไปยังประเทศเกาหลีเพื่อทำศัลยกรรมยกเครื่องหน้าใหม่ยกเซตตามรอย “คุณแม่แมว ภาวนา” คุณแม่ของเพื่อนซี้ “ดีเจบุ๊กโกะ” โดยก่อนจะผ่าตัดนั้นทาง “ดีเจต้นหอม” ได้เผยผ่านอินสตาแกรมถึงเหตุผลที่ให้คุณแม่มาทำศัลยกรรมว่า “ตั้งแต่แม่บุ๊กโกะสวย ดาราคนอื่นก็พลอยเดือดร้อนไปด้วย ละดิฉันเป็นหนึ่งในนั้นค่ะที่ถูกแม่รบเร้าให้พามาทำ #ลงเครื่องปุ๊บมาปั๊บ เป็นกำลังใจให้เจ๊เปียกันค่ะ #เปียเช่อร์สู้ ๆ 555”
“การทำศัลยกรรมครั้งนี้เริ่มต้นมาจากแม่แมว เพราะเห็นว่าแม่แมวทำแล้วสวยมากแม่ดูในยูทูปของ “Bookko Agency” แม่ก็เลยอยากจะทำบ้าง คือเอาจริงๆ แม่อยากจะทำมาตั้งนานแล้วแต่ไม่กล้า จนได้มาเห็นแม่แมวนั่นแหละ พอเห็นแมวปุ๊บก็ไปบอกลูกสาวเลย ‘แม่อยากทำบ้าง’
หลังจากผ่าตัดเสร็จรับการพักรักษาตัวจนใบหน้าทุกอย่างเข้าที่ และเมื่อ “แม่เปีย” มาแต่งหน้าทำผม บอกได้คำเดียวว่านึกว่าพี่สาว “ดีเจต้นหอม” เลยทีเดียว สวยปิ๊ง หน้าเด็กขึ้นพอๆ กับฝาแฝดเลยทีเดียว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]