พ่อยันไม่รู้จัก แม่ครัวเผย ผอ.กอล์ฟ ไปร่วมงานศพ น้องกวาง ใส่ซอง 2 พัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวกราดยิงปล้นร้านทองออโรร่า สาขาโรบินสัน .ลพบุรี จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 รายและบาดเจ็บ 4 ราย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับคนร้ายก่อนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมา คือ นายประสิทธิชัย หรือกอล์ฟ เขาแก้ว อายุ 38 ปี ตำแหน่งผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย สังกัด สพป.สิงห์บุรี และฝากขังเป็นที่เรียบร้อยนั้น

วันที่ 24 ..63 ครอบครัวของ ..ธิดารัตน์ หรือกวาง ทองทิพย์ สาวร้านทองที่โดนโจรยิงถึง 4 นัด จนเสียชีวิต ได้เดินทางไปเชิญวิญญาณที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยมีทั้งพ่อ แม่ พี่ชาย สามี ร่วมกันอัญเชิญวิญญาณ ซึ่ง ..สุรกิต บิดา เปิดใจว่า ไม่เชื่อว่านายประสิทธิชัย ไม่ตั้งใจยิง เพราะยิงเข้าถึงสี่นัด และเป็นไปได้ยากที่จะถุงมือเข้าไปติด พร้อมทั้งจี้ให้มีการสอบสวนครอบครัวว่ามีการสมรู้ร่วมคิดหรือไม่

..สุรกิต ยังได้เปิดเผยว่า หลังจากที่มีการจับกุมตัวผู้ต้องหาและมีการแถลงข่าวมีแม่ครัวคนหนึ่งที่มาช่วยงานได้บอกว่า ผอ. กอล์ฟเคยเดินทางไปที่งานศพของน้องกวางในคืนที่ 2 ของการจัดงานศพพร้อมกับมอบเงินให้คุณยายของน้องกวางจำนวน 2,000 บาทก่อนจะเดินทางออกไป โดยอ้างว่ามีธุระที่ต้องทำ แต่ที่ผ่านมาครอบครัวไม่เคยรู้จักกับผอ.กอล์ฟ มาก่อนเลย

เมื่อถามว่าเชื่อในเรื่องของแรงจูงใจในการก่อเหตุหรือไม่ ..สุรกิต กล่าวว่า เมื่อดูจากประวัติกู้ธนาคาร หนี้สิน ทำตัวเป็นเศรษฐีฟุ้งเฟ้อ เท่ไม่มีจะกินใช้ชีวิตเกินตัวก็เลยมาก่อเหตุแบบนี้ เชื่อว่าทำไปคนเดียว แต่ทางครอบครัวภรรยาน่าจะรู้ เพราะระยะเวลาที่ออกมา การแต่งตัว รถก็ดี มันต้องรู้บ้าง ผมอยากให้เอาผิดคนที่รู้เห็นด้วย ต้องเอามาโยงกันเชื่อว่ามีการปกปิดช่วยกัน อย่างการเอาทองขึ้นไปซ่อนไว้บนหลังคาบ้าน มันก็ต้องมีคนรู้ คนเห็นบ้าง ภาพรถออกสื่อตั้งกี่วัน ก็ต้องรู้บ้าง รถฟีโน่ใส่แม็กในลพบุรีมันก็มีไม่กี่คน

 

ภาพและข้อมูลจาก Khaosod

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]