ย้ำชัด!! คลิปอาบน้ำ ไม่ใช่ เมีย “ผอ.กอล์ฟ” วอนหยุดแชร์คลิป

ย้ำชัด!! คลิปอาบน้ำ ไม่ใช่ เมีย “ผอ.กอล์ฟ” วอนหยุดแชร์คลิป

จากกรณี “​ผอ.กอล์ฟ” ก่อเหตุบุกชิงทองร้านออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ได้ทองไป 28 บาท แต่กลับยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ศพ กระทั่งถูกจับกุมตัวทราบชื่อ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ อายุ 38 ปี ทำให้หลังเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทางด้านโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงเฟซบุ๊กส่วนตัวของภรรยา ภรรยา ผอ.กอล์ฟ จนเจ้าตัวต้องปิดเฟซบุ๊กตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ทางด้านโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสแชร์คลิปหญิงสาวหุ่นดีรายหนึ่งขณะกำลังอาบน้ำ พร้อมอ้างว่าเป็นภาพของภรรยา ผอ.กอล์ฟ จนกลายเป็นกระแสแชร์ต่อพร้อมกับวิจารณ์อย่างรุนแรง ทำให้ทางด้านแฟนเพจชื่อดังได้ออกมาเตือนให้หยุดแชร์คลิปดังกล่าว เนื่องจากจะทำให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับความเดือดร้อน สาวในคลิปที่อาบน้ำก็ไม่ใช่แฟนของ ผอ.กอล์ฟ โดยพบว่าเป็นคลิปเก่าหลายปีแล้ว ส่วนภาพหนุ่มที่เปลือยกายก็ไม่ใช่ ผอ.กอล์ฟ เช่นกัน

นอกจากนี้ แฟนเพจดัง ยังได้เผยข้อความจากแฟนเพจ ที่ได้เข้ามาแสดงความเห็น ระบุว่า “คลิปอาบน้ำคนละคนนะครับ คนในคลิปเพื่อนผม คลิปมันนานมากแล้ว เรื่องน่าจะเงียบหายไปนานแล้ว เป็นข่าวแบบนี้อีก เพื่อนผมเครียดมากนะครับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]