งานแต่งล่มแล้ว!! “ปู ไปรยา” ถอนหมั้น “แมทธิว” พร้อมตอบ..ฝ่ายชายปลอมหรือไม่?

งานแต่งล่มแล้ว!! “ปู ไปรยา” ถอนหมั้นแมทธิว” พร้อมตอบ..ฝ่ายชายปลอมหรือไม่?

“ปู ไปรยา” ได้ให้สัมภาษณ์ ยอมรับว่าวิวาห์ล่ม ทั้งที่กำหนดวันไปเรียบร้อยว่าจะแต่งงานช่วงเดือน ..2564 และได้ถอนหมั้นกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว “แมทริว บราก” พร้อมกับโต้ข่าวลือ ฝ่ายชายไม่รวยจริง และไม่ได้เป็นคนซื้อแหวนเพื่อจัดฉากให้ฝ่ายชายของแต่งงาน

เริ่มตั้งแต่ต้นเลยดีกว่า เพื่อความเข้าใจ ปูก็เป็นคนตรงๆ เดือนนี้มีอีเว้นต์เข้ามา 4 งานตั้งแต่ข่าวนี้ แต่ว่าปูไม่รับ เพราะส่วนตัวปูคิดว่า ข่าวที่ไม่ได้เกี่ยวกับปูโดยตรงแต่คนที่ปูรักไม่ได้อยู่ในวงการนี้ ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย ปูหาเงินจากข่าวนี้ไม่ได้ เพราะปูมีหลายเรื่องจะต้องแก้นิดนึง เพราะปูรู้สึกว่ามีบางเรื่องไม่ค่อยแฟร์

แต่เอาทีละประเด็นละกัน ประเด็นแรกคือ ตอนนี้ปูกับแมทธิวลดสถานะจริง แต่เหตุผลใดปูจะอธิบายต่อ เรื่องข่าวคือ เขาย้ายมาอยู่เมืองไทยเพื่อที่จะอยู่กับแฟนเขา เขาต้องเสียสละอาชีพ เพราะเขาเป็นชาวต่างชาติ เขาต้องย้ายมาทำบริษัทที่นี่โดยที่เขาไม่ได้พูดภาษา ไม่ได้รู้จักใคร เพื่อนพ่อแม่ไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่เพราะปูไม่ยอมเสียสละอาชีพที่นี่ เพราะปูถือว่าสิ่งที่ปูสร้างมาปูถอยไม่ได้ เพราะปูยังต้องรับผิดชอบครอบครัว ปูยังทำงานUNที่ปูอยากทำ ปูมีเด็กที่ปูให้ทุนการศึกษา 5 คน ที่ปูรับปากว่าจะส่งจนจบ ยังไม่จบสักคน ยังอยู่มัธยม อยู่มหาวิทยาลัย

ไม่เคยซื้อแหวนเอง ถ้าตนจัดฉากทำไมไม่สร้างภาพให้มันหรูหรา ในโรงแรม ใส่ชุดราตรี ทำไมต้องญี่ปุ่น ทำต้องในสวน ทำไมต้องใส่กางเกงยีนส์ ปูไปรถ้าเมคต้องอิตาลีบนเรือ จ้างออแกไนท์ไปเลย อันที่สองที่รู้สึกว่าไม่ใช่คือ บริษัทเขาไม่ได้เจ๊ง อันนี้เลยไปนิดนึง แล้วเรื่องเขาเอาเปรียบปู แล้วเรื่องเปย์ ปูไม่ใช่ธนาคาร ตัวเขามีพ่อมีแม่ ถ้าปูมีอาชีพขนาดนี้ แล้วปูไม่คิดจะเลี้ยงแฟนสักมื้อ ไม่เคยซื้อของขวัญให้เขา คืออะไรคบมา 4 ปี ตอนนี้ไปเดินห้างคนก็มองดูว่ามีแหวนไหม มองสีหน้าตน

ถ้ารู้ว่าตัวเรารับผิดชอบหน้าที่ของภรรยาและการเป็นแม่ของคนยังไม่ได้ ตอนยังไม่พร้อม การที่กั๊กคนในช่วงอายุ 30-35 ปีมันเป็นช่วงหนุ่มเนื้อหอม ตนรักเขาเกินที่จะกั๊กเขาเอาไว้ ถ้ารักใครจริงต้องปล่อย แล้วถ้าเขาเป็นของตน เชื่อว่าอีก 5 ปีเขาอาจจะมาขอตนอีกทีก็ได้

เมื่อถามถึงเรื่องที่มีคนตั้งประเด็นว่าฝ่ายชายไม่รวยจริง คำถามนี้ตอบยาก เพราะว่าถ้าประชาชนฟังแล้วตนตอบว่ารวยก็ดูเหมือนอวดรวย ตอบว่าปานกลางก็ดูเหมือนตอบเป็นกลางอีก และถ้าให้ตอบว่าไม่รวยมันก็ไม่จริง ถึงได้บอกว่าเป็นคำถามที่ตอบยาก ฉะนั้นให้ลองไปเสิร์ชประวัติว่าคุณพ่อของเขาทำอาชีพอะไรดีกว่า แล้วครอบครัวของเขาทำอะไร

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]