ศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มใหญ่ใจเหี้ยมขับเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับ

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด จำนวน 2 คลิป เป็นภาพเหตุการณ์ รถเก๋งคันหนึ่งค่อยๆ ถอยออกมาจากบ้าน โดยมีชายคนหนึ่งสวมเสื้อแขนกุดสีขาว ยืนรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านตรงข้ามกัน

ต่อมาจึงได้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุว่าคือนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ที่ขับรถเก๋งพุ่งชนนายสุพรรณ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี เพื่อนบ้าน อย่างจังจนเสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนีไปนั้น

ตำรวจพบรถคันดังก่อเหตุถูกจอดทิ้งไว้ที่ลาดจอดรถของสนามฟุตบอลเยลโล่ การ์ด ห่างจากบ้านเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ในสภาพด้านหน้าขวามีรอยชนจนยุบ กันชนหน้าแตก

ด้าน ภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า สามีเป็นคนเงียบ ๆ นาน ๆ จะกลับบ้านมาสักครั้งหนึ่ง แต่ก่อนหน้านี้ได้รับเลือกให้เป็นประธานกรรมการหมู่บ้าน เพื่อทำหน้าที่แก้ปัญหาต่าง ๆ ภายในหมู่บ้าน แต่ก็ลาออกจากตำแหน่งดังกล่าวได้ 5 เดือนแล้ว เพราะงานประจำล้นมือ ไม่มีเวลา ส่วนนายไพบูลย์ ผู้ก่อเหตุ ก็ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน โดยนายไพบูลย์ ได้รับจ้างบ้านฝั่งตรงข้าม ให้ขับรถเก๋งพาคุณยาย คุณตา และหลาน ไปส่งที่สนามฟุตบอลเยลโล่

ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุเป็นคนอารมณ์ร้อน มักมีปากเสียงเรื่องที่จอดรถกับเพื่อนบ้านเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายลากราวตากผ้าออกมาหน้าบ้าน คาดว่าคงไปขวางรัศมีทางเลี้ยวเข้าออกจากบ้านหลังตรงข้าม ซึ่งในช่วงที่ก่อเหตุ ในรถมีทั้งคนแก่และเด็กนั่งอยู่ด้วย

ล่าสุด ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อนุมัติหมายจับนายไพบูลย์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

ศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มใหญ่ใจเหี้ยมขับเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับ ศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มใหญ่ใจเหี้ยมขับเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับ ศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มใหญ่ใจเหี้ยมขับเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]