ปาล์มมี่ ตอบกลับแฟนคลับ หลังบอกเจอร้องเพลงอยู่ในห้าง

เป็นนักร้องสาวมาดเซอร์ตลอดกาลจริงๆค่ะสำหรับ “ปาล์มมี่” แน่นอนค่ะว่าชื่อของเธอนั้นติดหูมาตั้งแต่หลายยุคเลยก็ว่าได้ ที่นอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้ว เธอยังติสท์แบบสุดๆอีกด้วยแถมเรื่องความฮาก็ไม่เป็นรองใครมักสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสาวปาล์มมี่ โพสต์ภาพขณะเจ้าตัวทำงานอยู่ที่ระยองว่า “มาร้องเพลงอยู่ระยองนะคะไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ”

ซึ่งได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “วันนั้นบังเอิญไปเจอพี่มี่ที่งานevent ที่เซ็นทรัลเวสเกตค่ะ ดีใจมากๆค่ะ อุ้มลูกยืนดูพี่มี่ร้องเพลง เพราะมีลูกเล็กไม่มีโอกาสได้ไปดูพี่มี่ตามคอนเสริตแน่ๆ ดีใจมากๆค่ะ 🙂จากเด็กชั้น2 ข้างบันได ติดตามตั้งแต่ 8โมงเช้าวันอัง คาร” ซึ่งก็ทำสาวรายนั้นดีใจได้ไม่นานเมื่อสาวปาล์มมี่มาตอบกลับว่า …

“ไม่ใช่มี่นะคะ​มี่ไม่ได้ไปค่ะ , ไม่ใช่มี่จริงจริงค่ะ , เค้าไม่ได้บอกว่าว่าเป็นเงาเสียงหรอคะ​ วันเสาร์ที่ผ่านมามี่อยู่มุกดาหารค่ะ” ซึ่งก็มีคนเข้ามาช่วยตอบ งานนี้ไม่รู้ว่าจะสงสารใครก่อนเลยค่ะ

ปาล์มมี่ ตอบกลับแฟนคลับ หลังบอกเจอร้องเพลงอยู่ในห้าง ปาล์มมี่ ตอบกลับแฟนคลับ หลังบอกเจอร้องเพลงอยู่ในห้าง ปาล์มมี่ ตอบกลับแฟนคลับ หลังบอกเจอร้องเพลงอยู่ในห้าง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]