“มะนาว ศรศิลป์” เตรียมซื้อบ้านราคา 10 ล้านใกล้ “มิกค์”

      สำหรับสาว”มะนาว ศรศิลป์” ที่ช่วงหลังมานี้จะเร่งทำงานตัวเป็นเกลียว ปั้มเงินสุดฤทธิ์ เพราะเจ้าตัวเตรียมเก็บเงินซื้อบ้านใหม่ราคา 10 ล้านบาท ซึ่งคนที่แนะนำและพาไปดูบ้านไม่ใช่ใครที่ไหน พระเอกหนุ่มที่มีกิ๊กนอกจอกับเจ้าตัวคือ หนุ่ม”มิกค์ ทองระย้า” นั้น ซึ่งสาว”มะนาว”ออกมาเผยว่า…
     “เรื่องบ้านตอนนี้ตนก็กำลังรอคอนเฟิร์มอยู่ ต้องรอถามผู้ใหญ่ก่อน ราคาบ้านเองก็สูงเหมือนกันอยู่ที่ 10 ล้านบาท บ้านที่จะซื้อนั้นก็อยู่ใกล้ ๆ กันกับบ้านของมิกค์ ตนไปดูมาแล้ว เขาเองก็ให้คำแนะนำเหมือนกัน”
ซื้อบ้านอยู่ใกล้กันแบบนี้แล้วไม่กลัวมีกระแสข่าวหรอค่ะ?
    “ไม่กลัวถูกคนจับตามองเรื่องความรักหรือ มะนาวเผยว่า ตนเลือกบ้านเพราะทำเลที่ชิน เดินทางสะดวก มิกค์เองก็อยู่โซนนั้น เวลานัดทานข้าวก็ง่าย เพราะหลาย ๆ คนอยู่ละแวกนั้นหมด ส่วนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับมิกค์นั้น เราไม่ค่อยเจอกัน ตนเองทำงาน 7 วัน ทำขนม มีแบรนด์ของตัวเอง ตอนนี้มองที่เรื่องงานกับเรื่องธุรกิจ เรายังเป็นเพื่อนสนิทกัน ไม่ใช่แฟน การเป็นเพื่อนดูเป็นอะไรที่คบกันยืดกว่า และความสัมพันธ์แบบนี้น่าจะดีกว่า”
“มะนาว ศรศิลป์” เตรียมซื้อบ้านราคา 10 ล้านใกล้ “มิกค์” “มะนาว ศรศิลป์” เตรียมซื้อบ้านราคา 10 ล้านใกล้ “มิกค์” “มะนาว ศรศิลป์” เตรียมซื้อบ้านราคา 10 ล้านใกล้ “มิกค์” “มะนาว ศรศิลป์” เตรียมซื้อบ้านราคา 10 ล้านใกล้ “มิกค์”

แสดงความคิดเห็น