ด่วน!!! ธงชัย ประสงค์สันติ แถลงเคลียร์ดราม่า พอดีคำ ! ลาช่อง 7 ซบช่อง one31 ความจริงคือ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
หลังจากมีข่าวลือว่า ธงชัย ประสงค์สันติ ผู้จัดชื่อดังแห่งค่าย “พอดีคำ” ซึ่งผลิตละครเรื่องดังลงจอช่อง 7 สี หลายเรื่อง เตรียมย้ายไปซบค่ายอื่น จนทำเอาแฟน ๆ ต่างบ่นเสียดายไปตาม ๆ กัน กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที
ธงชัย ประสงค์สันติ พร้อมด้วยภรรยา เก๋ มณีรัตน์ ได้ออกมาแถลงเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าไม่สบายใจกับข่าวที่ออกไป ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรกับช่อง 7 เพราะได้คุย เคลียร์กันแล้ว ทางช่องก็มียื้อ ต่างคนต่างใจหาย แต่เราต้องไป ต้องขยับขยายเราทำงานกับช่อง 7 มานาน ยังรักและเคารพช่อง รวมถึงแฟน ๆ เหมือนเดิม แต่มีรักก็ต้องมีจาก ต้องขอชื่นชมทางช่อง 7 ที่ผลักดัน พอดีคำ ถือว่าเราจากกันด้วยดี ต่อไปเป็นหน้าที่ของลูกชาย แผ่นดิน ประสงค์สันติ ที่เข้ามาทำซีรีส์ มธุรสโลกันตร์ ซึ่งมาพร้อมกับความคิดใหม่ ๆ ในการทำละครต่อ ให้เป็นหน้าที่คนรุ่นใหม่ ส่วนตนกำลังทำค่ายหนังอยู่ ค่ายพอดีคำจะมอบให้กับลูกที่เข้ามาทำงาน ส่วนคนรุ่นเก่าก็ยังช่วยทำงานอยู่ และ การย้ายไปช่องวัน ไม่มีการทำซ้อนหรือซื้อตัวใด ๆ เราเป็นคนเข้าไปคุย คอมเมนต์ที่ว่าเราเนรคุณช่อง 7 ทั้งที่ยังมีละครออกอากาศอยู่ ส่วนตัวเป็นคนอ่อนไหว ลูกกับภรรยาไม่อยากให้เข้าไปอ่าน ตนก็ไม่อยากยึดติดกับคำชมหรือคำด่ามากเกินไป – เรื่องจะมีนักแสดงจากช่องย้ายตามมาไหม ไม่ทราบจริง ๆ ยังไม่มีคนขอตามไป และไม่มีนโยบายดึงใคร  ส่วนกับช่องวันไม่ได้เซ็นสัญญา มีเอาละครเข้าไปเสนอ ต้องรอทางคุณบอยมาบอกเอง ส่วนปีนี้จะมีผลงานออกมาแน่นอน ช่องวันค่อนข้างคาดหวังกับเรามากเหมือนกัน
– เราจะยังทำตามสไตล์พอดีคำเหมือนเดิม และก็อยากทำเพลง เป็นพิธีกร อยากทำละครเวทีบ้าง ก็มีอิสระในการทำงานและกว้างขึ้น  บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมเลือกช่องวัน อาจเพราะฟ้าลิขิต ซึ่งหากเรตติ้งออกมาน้อยเราก็พร้อมยอมรับ เราอยู่กับช่อง 7 สู้มา 15 ปี มีละคร 50 กว่าเรื่อง ถือว่าไม่น้อยเลย แต่ก็ไม่มีโบนัสอะไรดี ๆ มีแต่งาน และอยากฝากไปถึงแฟน ๆ ละคร เวลาทำงานเรานึกถึงหน้าคนดูตลอด ใส่ใจคนดูทุกชิ้นงาน ถ้าไม่มีแฟนคลับก็ไม่มีวันนี้  เราทำงานด้วยความตั้งใจ ยึดผู้ชมเป็นหลัก บางครั้งการเปลี่ยนแปลงและก้าวไปข้างหน้า ถือว่าทำให้บริษัทเราอยู่รอด จากนี้ไปก็จะทำงานพิสูจน์ตัวเอง ไม่หยุดอยู่กับที่ – ยังรักช่อง 7 ก็รู้สึกใจหาย มีความเสียใจอยู่ในนั้น ว่าทำไมชีวิตเล่นตลกแบบนี้ เราทำเต็มที่ รักทุกคน ก็ดีใจที่ได้ออกมาพูด เวลาผ่านไปก็สะสมความเครียดเหมือนกัน แต่ถือว่าต้องเดินต่อไป อยากขอบคุณช่อง 7 ที่เป็นโรงเรียน ให้เรียนรู้ เหมือนเราเป็นศิษย์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]