เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่  25 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา สาวชมพู่ ก่อนบ่าย ได้คลอดลูกชายคนเเรก น้องธารา กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์ ให้สามี บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี ดีกรีหลานชายของ เป็ด เชิญยิ้ม ได้ชื่นใจ และให้แฟนๆ ได้ร่วมแสดงความยินดี

 

ซึ่ง น้องธารา กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์ แปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้มาจากคุณย่าที่เสียไปแล้ว
ส่วนนามสกุล ใช้ของคุณแม่ คือ สุวัชราธนากิตติ์ ซึ่งได้มาจากผู้ที่อุ้มท้องมาตลอด 9 เดือน เพื่อที่ลูกจะได้สืบทอดนามสกุลนี้ต่อไป

เเละล่าสุด ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ขอโทษที่ปิดบังชาวเน็ต พร้อมทั้งเฉลยพ่อของ น้องธาราที่แท้จริง หลังคลอดลูกมาหน้าไม่เหมือนสามี เพราะตาตี่มาก

โดยเหตุการณ์ภายในคลิปวีดิโอ เธอนั้นได้อุ้มลูกชายเดินไปหา นักเเสดงหนุ่มอย่าง หนุ่มเป้ อารักษ์ ที่เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งเอาใบหน้าของลูกชายมาเทียบกับ หนุ่มเป้ อารักษ์ เเล้วเล่นมุขตลกว่านี่เเหละพ่อของลูก

งานนี้บอกเลยว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย หน้าเหมือนพ่อเป้นี่เอง แม่พู่น่ารักมากเลยอ่ะ พ่อบอยก็น่ารัก ติดตามน้องธาราค่าา

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online