ลือสนั่น!! “นิโคล” โต้!!เตรียมแต่งงาน”ต้น เดิมพัน”

    สำหรับสาว”นิโคล เทริโอ” ที่ช่วงนี้กำลังอยู่ในระหว่างศึกษาดูใจกับหนุ่มไฮโซอย่างหนุ่ม”ไฮโซต้น เดิมพัน” จู่ๆๆก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่าสาว”นิโคล”กำลังเตรียมงานแต่งกับหนุ่ม”ต้น” ล่าสุดเจ้าตัวก็เลยออกมาโต้ประเด็นดังกล่าวว่า…
    “เรื่องงานแต่งงานนั้นมีจริง ๆ(เอ๊ะอย่างไงๆๆๆ) แต่ไม่ใช่ของตน คิดว่าน่าจะเป็นข่าวน้องของต้นที่จะแต่งงานมากกว่า เขามีน้องชายสองคนและทั้งสองคนจะแต่งงานปีนี้ เพราะฉะนั้นจะเห็นพวกเราเข้าออกโรงแรม จองนู่น จองนี่ คิดว่าที่มีข่าวน่าจะมาจากตรงนี้มากกว่า ตอนนี้เราก็ยังศึกษากันอยู่ค่ะ ต้องรอให้น้องชายเขาแต่งก่อนแล้วไปถามเขาดู เพราะว่าเราทั้งคู่ต่างก็เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว เขาไม่ได้พูดแต่ว่าเพื่อนก็จะแซว ๆ ว่า ทำไมไม่แต่งด้วยเลย ไหน ๆ น้องก็แต่งแล้ว แต่เราคิดว่าต้องใช้เวลานะคะเพราะว่ายังเร็วไป มันมีเรื่องสำคัญมากกว่านั้นอย่างความสัมพันธ์เราเองก็ต้องศึกษากันไปค่ะ
    ส่วนตอนนี้ขอจัดการเรื่องลูก เรื่องอะไรต้องจัดแจงให้เรียบร้อย มันควรจะเป็นขั้นตอนไปไม่ใช่เหมือนตอนหนุ่มสาว ตอนนี้ก็ดูกันไปเรื่อย ๆ แต่ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบแน่นอนค่ะ ส่วนตัวก็อยากแต่งงานสิค่ะ แต่ว่าจะแต่งหรือไม่แต่งต้องดูหลาย ๆ อย่าง คงต้องไปถามเขาเองค่ะ ส่วนกับน้องทิกเกอร์ ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ แต่ก็เป็นเรื่องที่ประมาทไม่ได้ ต้องดูลูกเป็นหลักค่ะ”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]