เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รวบ 2 สาวลาว แอบทำงานนวด!!

วันที่ 31 .. ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) พล...สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ได้รับรายงานจาก ...ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 ว่า ...ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ...ชาตรี ชูแก้ว รอง ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี นำกำลังชุดสืบสวน ตม.จว.สุราษฎร์ธานี จับกุม ..สีหราช อายุ 28 ปี ..แก้วโบตั๋น อายุ 26 ปี สัญชาติลาว ทั้ง 2 ราย ข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าวทำงานนอกเหนือสิทธิ์ที่จะทำได้(นวดไทย) และนายสมพล เต็มวิจิตร์ อายุ 50 ปี ข้อหาเป็นนายจ้างให้บุคคลต่างด้าวทำงานนอกเหนือสิทธิ์ที่จะทำได้ (นวดไทย) จับกุมได้ที่ร้านต้นอ้อยคาราโอเกะ .ตลาด .เมือง .สุราษฎร์ธานี

...ภัคพงศ์ กล่าวว่า ชุดสืบสวนของ ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากสายลับว่าร้านต้นอ้อยคาราโอเกะ มีการขายอาหารเครื่องดื่ม นอกจากนี้ชั้นบนยังดัดแปลงร้านให้มีห้องนวดแผนโบราณเกรงว่าจะแฝงค้าบริการ จึงได้เข้าตรวจสอบภายในร้าน พบว่าชั้นล่างเป็นร้านคาราโอเกะบริการอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนชั้นสองกั้นเป็นห้องเล็กๆ สำหรับให้บริการนวดแผนโบราณ พบผู้ต้องหาข้างต้นกำลังให้บริการนวดลูกค้าภายในห้อง

 

เจ้าหน้าที่จึงได้ขอตรวจสอบหนังสือเดินทางพร้อมใบอนุญาตทำงาน พบว่าเป็นบุคคลต่างด้าวได้รับอนุญาตเข้ามาในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว และมีใบอนุญาตทำงาน(กรรมกร) ให้ร้านต้นอ้อยคาราโอเกะ แต่ไม่สามารถทำงานนวดแผนโบราณได้ จึงได้จับกุมตัวคนต่างด้าวทั้งสองราย

ขณะเดียวกันมี นายสมพล เต็มวิจิตร์ อายุ 50 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้านจึงแจ้งข้อหาตามข้างต้น เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเพิ่งเข้ามาทำงานได้ไม่กี่วัน ได้ค่าจ้างนวดวันละ 300 บาท ส่วนร้านคาราโอเกะเปิดมานานเพิ่งกั้นห้องแบ่งเป็นล็อกชั้นบน ตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่พบการค้าประเวณี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่ง พงส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป