พ.ต. เผยแผนการที่แท้จริง แต่เกิดผิดพลาดเสียก่อน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีฆาตกรโหดลงมือฆ่า พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ อย่างโหดเหี้ยม พร้อมตัดอวัยวะเพศทิ้งเผาไฟ ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ด้วยการใช้อาวุธมีดแทงคอและลำตัวจนเสียชีวิต จากนั้นลงมือตัดเจ้าโลกหายไป พร้อมเผารถยนต์และบ้านของผู้ตาย

ต่อมาไม่นานตำรวจสามารถจับกุม นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นสามีของหมดูสาวที่พบว่ามาติดพันกับผู้ตายได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น บ่ายวันกันขณะชุดสืบสวน ตร.ภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ทำการควบคุมตัว นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาชาวกาฬสินธุ์ ก่อเหตุฆ่าตัดเจ้าโลก พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่ง พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้จัดชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดและชุดสืบสวน สภ.กมลาไสย แกะรอยจนจับกุมได้ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา

พ.ต. เผยแผนการที่แท้จริง แต่เกิดผิดพลาดเสียก่อน

ขณะจับกุมตัว ตำรวจได้แวะกินอาหาร โดยได้สั่งก๋วยเตี๋ยวพร้อมน้ำอัดลมให้ ซึ่งผู้ต้องหามีท่าทีเรียบเฉย ยิ้มตลอดเวลา และได้พูดคุยให้ตำรวจได้ฟังว่าที่ทำลงไปเพราะรับไม่ได้ที่เมียรักปันใจคบชู้กับตำรวจนายนี้ และได้ตามเช็กจากในเฟสบุ๊กจึงรู้ความเคลื่อนไหว ทีแรกตั้งใจจะฆ่าให้ตายทั้งสองคนแต่ลูกรู้แผนการและได้แอบโทรศัพท์ไปบอกเมียก่อนจึงทำให้เมียหนีไป   เผยพร้อมที่จะรับกรรมที่ทำลงไป.

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]