เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีสำหรับการ ตกเป็นข่าวดังในอดีตคดีฟอกเงินให้เครือข่ายยาเสพติดสำหรับหนุ่ม “เบนซ์ เรซซิ่ง” หรือ “เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช” อดีตสามีของดาราหญิง “แพท ณปภา ตันตระกูล” โดยในวันนี้ซึ่งถือเป็นวันครบรอบ 3 ปีของเหตุการณ์ดังกล่าว ทางด้านของเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภาพและอินสตาแกรมระบุข้อความว่า…

“3 ปีที่แล้ว.. กับเหตุการณ์ที่ช่วยคัดกรองคนและทำให้เราได้มองเห็นถึงคนที่รักเรา เกลียดเรา อิจฉาริษยา คอยซ้ำเติม เหยียบย่ำ หวังผลประโยชน์ และได้รู้ว่าใครคือคนที่พร้อมจะยืนหยัดอยู่เคียงข้างเราจริงๆ”

สำหรับในคดีนี้ศาลได้ตัดสินจำคุกหนุ่มเบนซ์เป็นเวลา 8 ปี โดยเจ้าตัวได้รับการประกันตัวออกมาในช่วงเดือนกันยายน 2561 เพื่อทำการอุทธรณ์คดีต่อไป

เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง? เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง? เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง? เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง?
เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง? เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง? เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง? เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง? เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เคร้า! คดีฟอกเงินผ่านไป 3 ปี สุดท้ายได้รู้ว่า เหลือใครอยู่เคียงข้าง?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]