นับถือหัวใจเสือสิ้นลาย ชาคริต เปิดใจซึ้งถึงภรรยา แอน ภัททิรา

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

ไม่นานมานี้ แม่แอน ภัททิรา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่เธอนั้นได้เผยของขวัญสุดล้ำค่า ที่สามี ชาคริต มอบให้ทั้งๆที่เขียนภาษาไทยไม่ได้!

สาวแอน ได้เจอโปสการ์ดที่หนุ่ม ชาคริต มอบให้เป็นของขวัญวันเกิด เเต่ถึงเเม้ ชาคริต เขียนภาษาไทยไม่ได้ เขานั้นก็ได้โทรสั่งพิมพ์บรรยายความในใจอย่างสุดซึ้ง!

โดย สาวแอน ได้ระบุข้อความว่า ข้อดีของการเก็บของย้ายบ้าน.. เรามักจะเจอความทรงจำดีๆ ที่บางครั้งเราเก็บจนหลงลืมไปแล้ว… ในความเหนื่อยสุดๆ ก็มีรอยยิ้มกว้างๆ ขอบคุณทุกความทรงจำ รูปลูกตั้งใจจะเอาไปใส่กรอบเป็นปีล่ะ ยังอยู่ที่เดิม… ขอบคุณ ที่เราได้เจอกัน พ่อของลูก และลูกของแม่ พ่อเขียนภาษาไทยไม่เป็น ก็โทรสั่งพิมพ์ซะซึ้งเชียว ขอบคุณนะพ่อ @shahkrit#loveubodhiboyนั่นเอง

ล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างไม่ขาดปาก เมื่อ สาวแอน ได้โพสต์เรื่องราวบทสัมภาษณ์ของสามี ชาคริต ที่เปิดใจกับนิตยสารฉบับหนึ่ง ถึงตนเองว่า ชีวิตนี้ผมขาดเขาไม่ได้! ซึ่ง สาวแอน ได้ระบุข้อความว่า
อ่านกันยัง… รักพ่อ

โดยเนื้อหาในนิตยสาร ชาคริต ได้เปิดใจคร่าวๆว่า เขาเปิดใจยอมรับผมทุกอย่างที่เป็นผม ผมเองก็ยอบรับในความเป็นเขา โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ผมคิดว่าใครดีกับเราเราก็ชอบทั้งนั้น แต่เวลาที่เป็นเราไม่แบบที่ไม่อยากให้ใครเห็นซึ่งไม่เจตนาให้เกิด เขาจะเข้าใจและให้อภัยได้ไหม ซึ่งแอนมีให้ผมทำให้รู้เลยว่าไม่มีเขาอยู่ไม่ได้ ทำอะไรไม่ถูกไม่รู้จะเริ่มตรงไหนเหมือนชีวิตหๅยใจแล้วโ ห ว งๆ

นับถือหัวใจเสือสิ้นลาย ชาคริต เปิดใจซึ้งถึงภรรยา แอน ภัททิรา นับถือหัวใจเสือสิ้นลาย ชาคริต เปิดใจซึ้งถึงภรรยา แอน ภัททิรา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]