“ริชชี่” เคลื่อไหว หลัง “เจ้ไก่-เจ้ม้า” โยนเผือกร้อน บอกเลยงานนี้มีเงิบ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
 หลังจากมีแฟนคลับต่างพากันถาม เจ้ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ถึงเหตุผลในการเปลี่ยนตัว ละคร ซ่อนเงารัก ว่าทำไม ถึงเปลี่ยนตัว จาก ริชชี่ เป็น มารีน่า เจ้ไก่จึงโพสต์ไอจีตอบว่า ..

ทำให้มีแฟรคลับบางคนไม่พอใจคำตอบของพี่ไก่ เพราะมองว่าเป็นการทิ้งบอมบ์ให้นักแสดง เหมือนผู้ใหญ่รังแกเด็ก ควรจะให้เกียรติกันบ้าง ที่ละครมาได้ไกลขนาดนี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะการแสดงของริชชี่
ดราม่าแรงขึ้นอีกเมื่อ “ม้า อรนภา” ซึ่งสนิทกับพี่ไก่ พูดในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ว่าที่เปลี่ยนตัวเพราะทนไม่ไหวกันแล้ว พี่ม้าบอกว่าพี่ไก่ทนมา 9 ตอนแล้ว จนพนักงานเก่าแก่ 3 คนของพี่ไก่ร้องไห้มาขอลาออก พี่ไก่จึงไปจัดการกับนักแสดงแต่ก็ไม่ได้ผล เพราะนักแสดงคนนี้มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก

หลังการให้ข่าวของพี่ม้า แฮชแท็ก #saveริชชี่ ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที ส่วนใหญ่เป็นการต่อว่าพี่ม้ากับพี่ไก่ และให้กำลังใจริชชี่  ด้วยเหตุผลว่า เป็นผู้ใหญ่กว่่าไม่น่าจะพูดรังแกเด็กแบบนี้

ล่าสุดอินสตราแกรม ริชชี่ ก็เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยลงเป็นภาพนี้ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม
“ริชชี่” เคลื่อไหว หลัง “เจ้ไก่-เจ้ม้า” โยนเผือกร้อน บอกเลยงานนี้มีเงิบ!! “ริชชี่” เคลื่อไหว หลัง “เจ้ไก่-เจ้ม้า” โยนเผือกร้อน บอกเลยงานนี้มีเงิบ!! “ริชชี่” เคลื่อไหว หลัง “เจ้ไก่-เจ้ม้า” โยนเผือกร้อน บอกเลยงานนี้มีเงิบ!! “ริชชี่” เคลื่อไหว หลัง “เจ้ไก่-เจ้ม้า” โยนเผือกร้อน บอกเลยงานนี้มีเงิบ!!
“ริชชี่” เคลื่อไหว หลัง “เจ้ไก่-เจ้ม้า” โยนเผือกร้อน บอกเลยงานนี้มีเงิบ!! “ริชชี่” เคลื่อไหว หลัง “เจ้ไก่-เจ้ม้า” โยนเผือกร้อน บอกเลยงานนี้มีเงิบ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]