เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี จสอ จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 20 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าวจนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก โดยในเวลาประมาณ 09 00 น ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิงกว่า 25 ศพ บาดเจ็บอีก 30 กว่าราย โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม โดยคนร้ายถูกวิสามัญ เสียชีวิตภายในห้างเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา มีเสียงปืนดังสนั่นหลายนัด โดยเจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง พบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก

ทางเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้เปิดเผยข้อมูลของผู้กล้าอีกหนึ่งคนที่ได้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในห้าง เทอร์มินอล 21 ได้เอาตัวเข้าบังกระสุนแทนประชาชนที่อยู่ในเหตุการณืจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยทางเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้ภาพพร้อมข้อความใจความว่า

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่อำนาจ บุญเอื้อ คน บ้านเขื่องกลาง อ เขื่องใน จ อุบล พี่คือฮีโร่ตัวจริง คนที่รับลูกกระสุนคือน่าจะเป็น พี่อำนาจ ขอคาราวะวีรกรรม ความกล้า และ ความเสียสละด้วยครับ และ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งครับ มีคนโพสท์เรื่องราวในทวิตเตอร์

TV Pool OnlineTV Pool Online