เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 11 .. 63 เวลา 16.30 . ...พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.., ...ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.บ่อผุดพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันเชิญตัว นายวันษา ยับ อายุ 23 ปี ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยอิสานพัฒนา .บ่อผุด.เกาะสมุย .สุราษฎร์ธานี พร้อมยึดโทรศัพท์ 1 เครื่อง เสื้อลายพรายแขนยาว 1 ตัว

หลังจากที่มีผู้ร้องเรียนมาว่า เมื่อวันที่ 9 .. ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กกูมงโกรย เจ็บขี้ ที่ฟลอลิด้าโพสต์ในเฟซบุ๊กของตัวเองว่าจ่าโกย 100 ศพ บุกสภานายก รับช่วง ต่อจะ จ่าสิบเอก พร้อมรบ พร้อมกับโพสต์ภาพแต่งกายชุดลายพรางและภาพคล้ายอาวุธสงครามจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นระยะเวลาหลังจากที่เกิดเหตุคนร้ายกราดยิงมีผู้เสียชีวิตที่.นครราชสีมา ทำให้ประชาชนที่พบเห็นกังวล และตื่นตระหนกตกใจ

นายวันษา สารภาพว่า เป็นผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวจริง โดยใช้โทรศัพท์มือถือของตัวเอง แต่ได้ลบข้อความดังกล่าวไปแล้ว ส่วนภาพถ่ายอาวุธสงครามนั้น ตนค้นหามาจากอินเทอร์เน็ต

เพราะความคึกคะนองของผม ตอนนี้รู้สึกอายกระแสสังคม และสิ่งที่ทำลงไป ผมทำเพื่อความสนุก ไม่มีเสพยาหรือเมายา ผมอยากขอโทษสังคม ทุกคน รวมถึงพี่ๆ ตำรวจที่ทำให้เดือดร้อน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้ชุดตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย นายวันษา ผลการตรวจพบว่า มีสารเสพติดชนิดเมทแอมเฟตามีน และกัญชา จึงควบคุมตัวดำเนินคดี ซึ่งขณะที่การตรวจสอบบ้านพัก ไม่พบอาวุธปืนและสิ่งผิดกฎหมาย แต่อย่างใด

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Khaosod