ระทึก ช็อกทั้งคอนเสิร์ต! เบิ้ล ปทุมราช โดนแฟนเพลงดึงตกจากเวที-ส่งรพ.ด่วน (คลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ทำเอา เบิ้ล ปทุมราช ถึงกับใจหายใจคว่ำ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดระหว่างที่เจ้าตัวขึ้นคอนเสิร์ตในงานๆ หนึ่ง ขณะที่เจ้าตัวกำลังก้มลงมาจับมือทักทายกับแฟนๆ ด้านล่างเวที แต่เจอแฟนเพลงหน้าเวทีบางคนดึงแขนจนตกจากเวทีสูงประมาณ 2 เมตร เรียกได้ว่าใจหายใจคว่ำสุดๆ ก่อนรีบนำตัวส่งร.พ.
นักร้องหนุ่มโพสต์ว่า “ไม่ได้โทษใคร ดีที่เจ็บหลังคอเล็กน้อยเท่านั้น “ผมตกเวที คอและหลัง ลงเวทีสูงเกือบ 2 เมตรและกำลังไปหาหมอผมไม่โทษใคร แฟนเพลงเขารักเรา เขาถึงอยากจับมือ อาจนะไม่ถูกจังหวะ เป็นเหตุสุดวิสัยพี่ป๋าช่วยน่ารัก มากครับ คนเยอะแฟนเพลงสนุก” หลังจากพบหมอและเอกซเรย์นักร้องหนุ่มได้โพสต์อีกว่า “เอกซเรย์ ผลตรวจปกติดี ครับเจ็บช้ำนิดหน่อยเพราะกล้ามเนื้อหลังและคอ ได้รับการกระแทก จากการตกจากที่สูง ผมโชคดีที่คอไม่สักกะเทียม บ่สั้นยังแต่ชื่อ” “คุณหมอให้นอน แต่ผมขอกลับไปพักผ่อนอยู่บ้านรับยาและคำปรึกษาในการดูแลตัวเองครับ ขอบพระคุณFcและพี่ๆน้องๆ ที่เป็นห่วงนะครับ”

คลิปเหตุการณ์ ดังกล่าวครับ ตกเวที “ ✌🏻 แต่ดีขึ้นแล้ว 🎬 ขอบพระคุณทุกความเป็นห่วงเอกซเรย์ ผลตรวจปกติดี ครับ เจ็บช้ำนิดหน่อยเพราะกล้ามเนื้อหลังและคอ ได้รับการกระแทก จากการตกจากที่สูง ผมโชคดีที่คอไม่สักกะเทียม บ่สั้นยังแต่ชื่อ คุณหมอให้นอน แต่ผมขอกลับไปพักผ่อนอยู่บ้านรับยาและคำปรึกษาในการดูแลตัวเองครับ ขอบพระคุณFcและพี่ๆน้องๆ ที่เป็นห่วงนะครับ 😊 🌱🤘🏻

โพสต์โดย เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2020

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]