เปิดวาร์ปตร. แอบกินชมพู่ ระหว่างปฏิบัติการ แต่..ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีที่ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ได้ใช้อาวุธปืนและอาวุธสงครามกราดยิงสนั่นที่ห้าง terminal 21 โคราช อันเป็นเหตุทำให้มีผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตกว่า 30 รายและผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 58 ราย กระทั่งเช้าวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญจ่าคลั่งได้สำเร็จ แต่ก็ต้องแลกไปด้วยชีวิตผู้กล้าหลายนายตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กระทั่งต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supavadee Klangsoonneon ได้แชร์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “ในวันที่เรายังเศร้ากับความรู้สึก เพื่อนส่งรูปมาให้ เพื่อนไปเก็บร้าน เจอสิ่งนี้ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้จริง ๆ ในวันที่เจ้าหน้าที่เขาช่วยเราออกมา เขายังไม่ลืมเรื่องศีลธรรม รักพวกคุณมากๆ เลย ขอบคุณจริงๆ วันนี้เพื่อนเข้าไปเก็บร้าน เพื่อนถ่ายมาให้ดู เห็นภาพ กลั้นน้ำตาไม่อยู่จริงๆ ยังมีความรักอยู่ในเพื่อนมนุษย์ ยังมีความเห็นใจกัน เราแค่คิด ให้เจ้าหน้าที่ทานไปเลยนะ นี่พี่เขาวางเงินไว้ ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่า ในความเลวร้าย ยังมีเรื่องราวดีๆ ให้จดจำ รักเลย”

เปิดวาร์ปตร. แอบกินชมพู่ ระหว่างปฏิบัติการ แต่..ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล เปิดวาร์ปตร. แอบกินชมพู่ ระหว่างปฏิบัติการ แต่..ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล เปิดวาร์ปตร. แอบกินชมพู่ ระหว่างปฏิบัติการ แต่..ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล เปิดวาร์ปตร. แอบกินชมพู่ ระหว่างปฏิบัติการ แต่..ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล
เปิดวาร์ปตร. แอบกินชมพู่ ระหว่างปฏิบัติการ แต่..ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล เปิดวาร์ปตร. แอบกินชมพู่ ระหว่างปฏิบัติการ แต่..ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]