เเพนเค้ก-สารวัตรหมี สุดอาลัยร่วมส่ง ผู้กองปุ๊ ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคดีสะเทือนขวัญของคนไทย เมื่อเวลา 15.30 วันเสาร์ที่ กุมพาพันธ์ 2563 ได้มีทหารคนหนึ่ง ใช้อาวุธปืนสงคราม บุกกราดยิงกลางเมืองโคราช เเละได้หลบหนีเข้ามาภายในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ตั้งเเต่เวลา 17.00 จนรวมทั้งหมดยอดสิ้นสุดผู้เสียชีวิตมีมากถึง 30 ศพ !

โดยช่วงคืนวันเกิดเหตุที่ผ่านมา เวลา 05.12 น. และ 05.25 น. มีเสียงปืนที่เกิดจากการะปะทะดังขึ้นเป็นระยะๆ ทำให้เหตุการณ์อยู่ในภาวะตึงเครียด บางช่วงมีการทยอยลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากพื้นที่

หลังจากนั้น นักเเสดงชื่อดังอย่าง สาวเเพนเค้ก เมื่อทราบข่าวว่าหนึ่งในหน่วยอรินทราช 26 เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เหตุจ่าคลั่งกราดยิงโคราช คือคนที่เคยร่วมงานกันนั้น เธอก็ได้โพสต์ข้อความอาลัย ร.ต.อ.ตระกูล ว่า ดีใจทีได้รู้จักพี่ปุ๊ พี่ชายที่น่ารักค่ะ #savekorat ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ค่ะ

ล่าสุด เเพนเค้ก-สารวัตรหมี เเละครอบครัว สุดอาลัยได้เดินทางมาร่วมส่ง ผู้กองปุ๊ หลังเสียชีวิตในหน้าที่กราดยิงโคราช ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย!  สาวเเพนเค้ก นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม เเละระบุข้อความว่า มาส่งพี่ชายที่น่ารัก เป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่ปุ๊นะคะ

เเพนเค้ก-สารวัตรหมี สุดอาลัยร่วมส่ง ผู้กองปุ๊ ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย เเพนเค้ก-สารวัตรหมี สุดอาลัยร่วมส่ง ผู้กองปุ๊ ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]