(ชมคลิป) หนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตรียมเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์”เอ๋ พรทิพย์”แต่แผนเกือบพังเพราะคนนี้?

พระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตรียมที่จะเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์คุณภรรยา “เอ๋ พรทิพย์” โดยวางช่อดอกกุหลาบกองโต พร้อมตั้งกล้องเพื่อดูว่าจะรู้สึกอย่างไรแต่แล้วลูกชาย “น้องเภา” ก็เกือบที่จะทำแผนของคุณพ่อแตก หลังจากเดินมาขยับกล้องที่แอบตั้งเอาไว้ด้วยความสงสัยซะอย่างนั้น”ป๋อ ณัฐวุฒิ” ได้โพสต์ว่า “กะเพราเกือบทำแผนแตก!!! #สรุปแผนให้ดอกไม้คนใช้ที่บ้าน ต้อนรับวันแห่งฟามรัก!!” และอีกโพสต์ “แต่ขณะที่ตั้งหล้องแอบถ่ายอยู่น้าน!!! กะเพราะก็เดินมาขยับกล้องซะอย่างน้านนนน #ตรูละกลุ้มกะลูกตัวเอง55555”

หนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ”ได้โพสต์ว่า”บอกตรงๆนะ ผมเฉยๆกับวันแห่งความรักมาก เพราะ สำหรับผม ผมรักเธอทุกวัน!! ไม่มีวันไหนที่เราไม่เคยแบ่งความรักให้กันและกัน เราทุ่มเท เราฝ่าฟัน เราอดทน เราแบ่งปัน เรามองข้าม เราให้อภัย เราขอโอกาส เรายอมแพ้ เรายอมถอย เราเป็นห่วง เราเสียสละ เราให้ได้แม้ชีวิต………เพราะเรารักเค้า……ทุกวัน #ความรักเป็นแค่จุดเริ่มต้น เรื่องราวหลังจากนั้น โคตรยาก การประคับประคองคบกันให้ยาวนาน แม้แต่งงานมีลูก ก็ใช่ว่าจะง่าย ต้องอดทน เสียสละ ให้กันและกันมากขนาดไหน #ดังนั้น ผมไม่อิน แต่ก็บอกว่าเอาซะหน่อย ตามสังคม และจะบอกน้องๆสาวๆทุกๆคนว่า ความรักเป็นเพียงข้ออ้างนะน้อง …….อย่าลืมป้องกัน อย่าลืมป้องกัน และ……..อย่าลืมป้องกัน เพื่อความรักตัวเองของคุณ #สู้ๆว่ะวัยรุ่น”
ส่วนสาว เอ๋ โพสต์ว่า ” รักที่สุดแหละผู้ชายคนนี้ เคยนั่งคิดย้อนไปสมัยแรกๆ ไม่คิดเลยเชื่อไหมว่าจะได้คบกับผู้ชายคนนี้พระเอกกับนางร้าย ความเป็นไปศูนย์ เคยถามตัวเองว่า.. เอาไงดีจะหยุดหรือจะไปต่อ ถ้าเป็นไปไม่ได้จะดันทะลุต่อไปดีไหม เสียใจเจ็บหนักคือเรานั่นแหละ คิดวนอยู่ในหัวตลอด ตอนนั้นจำได้ว่า มองหน้ากันแล้วคุยกันตรงๆ เลย พี่จะคบเล่นๆหรือจะจริงจัง ถ้าเล่นพี่ช่วยไปเล่นที่อื่น😂 คำตอบคือ จริงจังสิวะ!! และทำให้รู้ว่าการตัดสินใจในครั้งนั้นคิดไม่ผิดจริงๆ เรา2 คนเลือกที่จะจับมือกันแล้วเดินหน้า ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน อนาคตก็ยังเห็นภาพไม่ชัดเจน แต่เราก็ฝ่าฟัน เปลี่ยนแปลง ยอมรับ เสียสละ ไว้ใจ จนขาดไม่ได้ จากชอบเปลี่ยนเป็นรัก จากรักเปลี่ยนเป็นรักมาก จากรักมาก เป็นรักฝุดๆ ขอบคุณที่อยู่ข้างๆและเข้าใจความเป็นเรามากที่สุด ถึงทะเลาะเถียงกันทุกวัน สุดท้ายก็นอนกอดกัน ขอบคุณที่รู้สึกเศร้าทุกครั้งที่เห็นเอ๋เครียด เพราะพี่เป็นคนที่รู้จักเอ๋ดีที่สุด ขอบคุณที่เตือนสติทุกครั้งที่จิตตก ขอบคุณที่เป็นคนพูดแล้วตรงได้ถึงกึ๋นที่สุด 😝 การแสดงออกของเอ๋อาจจะไม่ใช่สาวเสียง2 ออกจะเป็นคนแข็งๆ แต่ความรักของเอ๋จะบอกพี่ผ่านรูปที่ลง ว่าเอ๋เร่งแสงเบอร์สุดให้พี่ จัดเต็มแบบสุดๆ สมนาคุณให้พีแทนความรักที่มี แทนคำขอบคุณดอกกุหลาบช่อใหญ่ที่มอบให้ 555555 😝😝 @poh_natthawut

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]