เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เพิ่งจะเปิดตัวแฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์  แต่สาว ใบเฟิร์น พัสกร”  ก็ดูท่าทางจะมีเรื่องให้วุ่นวายเสียแล้ว เมื่อมีหญิงนิรนามรายหนึ่งมาคอมเมนต์แฉแฟนหนุ่มคนใหม่เจโม่ว่ายังคบกับพี่สาวของตนเอง ยังไม่ได้เลิกกัน งานนี้จะเป็นอย่างไร

เพิ่งจะเปิดตัวหวานได้ไม่ทันไร ก็โดนหญิงนิรนามเตือนด้วยความหวังดี งานนี้ไม่รู้ว่าสาวใบเฟิร์น พัสกรจะยังยิ้มรับความรักในครั้งนี้ต่อได้หรือไม่  เพราะข้อความที่แฉนั้น ท่าทางหนักเอาการอยู่  โดยงานนี้เพจ ใต้เตียงดารา ได้ออกมาระบุว่า ดราม่าต้อนรับวาเลนไทน์จ้าแม่ๆ เมื่อชีใบเฟิร์นพัสกรลงรูปคู่เปิดตัวไป

แต่มีเม้นมาแซ่บให้ฟังว่าก่อนว่าจะมาคบใบก็ไม่เลิกกับพี่สาวของชีที่คบกันมาเป็น 10 ปี ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่เลย เพิ่งจะเลิกเมื่อเช้าตอนเห็นรูปคู่กับชีใบ นัวมาก
ไม่รู้ชีใบรู้เรื่องนี้ไหมหรือผู้ชายปิดบังอยู่  

พร้อมกับข้อความของหญิงสาวนิรนามว่า  อุ้ยดีเนอะเปิดตัวกันแล้ว  แต่อย่าลืมมาบอกเลิกพี่สาวฉันด้วยล่ะ จะมาคาราคาซังไว้ทำไม อ้อเอารถฟอร์ดกับกุญแจ มาคืนด้วยนะ แล้วก็ขนเสื้อผ้าออกไปด้วยเกะกะ (ติดแท็กหนุ่มเจโม่ขอให้คุณโชคดีถ้าคิดว่าผู้ชายคนดีแล้วสำหรับคุณนะคะคุณเฟิร์น (ติดแท็กใบเฟิร์น)

งานนี้สาวใบเฟิร์น เซอร์ไพรส์หนักสุดๆ เพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าฝ่ายชายมีใครเปล่า? แต่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอให้ทั้งคู่มาชี้แจงดีกว่าค๊าาา

ภาพจาก new18, ใต้เตียงดารา