เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      อุ๊ต๊ะ!! เป็นเรื่องราวชวนระทึกใจมิใช่น้อย เมื่อมีข่าวว่าสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” โดนฝรั่งบุกเข้าห้องแต่งตัวขณะที่ไปทำงานแสดงคอนเสิร์ตต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  แล้วกับข่าวที่สาวแพนเข้าออกโรงพยาบาลเฝ้าไข้หมวดหมีเป็นว่าเล่น งานนี้ต้องให้สาวแพนมาออกเคลียร์ประเด็นซะแล้ว

        เห็นว่ามีฝรั่งบุกถึงห้องแต่งตัว เรื่องนี้แพนช่วยเล่าให้ฟังนิดนึง?      
       ” จริงๆไม่ได้น่าตกใจมากค่ะ คือ เป็นเรื่องเข้าใจผิดในการสื่อสารในเรื่องห้องที่แบ่งกันไว้ พอดีในห้องมีแพน มีคุณแม่ มีพี่ๆแดนเซอร์กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้ากันอยู่ เค้าก็อาจจะแค่เดินเข้าไป ทางเราก็มีการพูดคุยแล้วก็เชิญออก เราแบ่งSection ตรงนั้นไว้เป็นหลังเวทีค่ะ ซึ่งพี่ๆที่เป็นการ์ดทางที่โน่น ก็ช่วยดูแลกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันรุนแรงแบบที่ได้ยินข่าวกันค่ะ”

       เห็นว่าพี่หมวดหมีต้องเข้าไปชาร์ต?
       ” น่ากลัวมากค่ะ พี่หมีตกใจ แต่ก็ไม่มีอะไร คือ พี่หมีเค้าจะดูภาพรวมของงาน แล้วเค้าก็เข้าไปพูดคุย ก่อนจะเชิญออกไปเท่านั้นเองค่ะ เพราะว่าทุกคนก็ตั้งใจไปทำบุญ สนุกในงานคอนเสิร์ตกันค่ะ”
    
        เห็นว่าพี่หมีกลับมาก็ไม่สบายเลยเห็นว่าแขนเป็นอะไร ?
        ” เอ็นฉีก เอ็นขาดด้วยค่ะ เค้าเจ็บมาหลายเดือนแล้ว ก็คิดว่าเค้าคงมีกำหนดให้คุณหมอตรวจดู แล้วก็จะมีกำหนดผ่า เอ็นขาดก็น่าจะเกิดจากอุบัติเหตุจากการออกกำลังกายค่ะ อาจจะทิ้งไว้เป็นเวลานาน จนเรื้อรังก้ไม่ได้ไปทำการรักษาซะที คราวนี้คุณหมอก็เลยแนะว่าผ่าตัดเลยดีกว่า ก็ผ่าตัดไปแล้วเรียบร้อยค่ะ ตอนนี้ก็ใส่เฝือกเอาไว้เป็นเวลานานเป็นเดือนค่ะ”

        เห็นว่าไปเฝ้าดูแลตลอดเลย?
         โอ้ย! จริงๆไม่ใช่แพนคนเดียวหรอกค่ะ ก็มีพ่อแม่ของพี่หมี มีน้องๆก็มาช่วยกันดูแลค่ะ ก็มีหลายคนฝากถามมาแล้วก็มาเยี่ยม ก็ฝากขอบคุณมากค่ะ”

         ผ่านพ้นเหตุการณ์ระทึกไปได้ แถมมีหมวดหมีมาช่วยปลอบขวัญส่งความหวานนนนกัน ตอนนี้คงได้เห็น’สาวแพนเค้ก’เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นกันถึงขอบเตียงคนไข้คนป่วยอย่าง ‘สารวัตรหมี’ อาการคงดีวันดีคืน เพราะมีสาวแพนเค้กมาช่วยเติมเรื่องราวดีๆ ให้ทุกวันใช่ม่ะ  น่าอิจฉาจิงๆเลยนะจ๊ะสาวแพน