“อาร์ตี้” ควงผู้สร้าง สยบข่าว ผู้กำกับโพสต์ด่าแค่เข้าใจผิด

       ออกมาเคลียร์ข่าวชัดเจน สำหรับ หนุ่ม “อาร์ตี้” ที่ล่าสุดโดนผู้กำกับ ภาพยนตร์ผู้บ่าวไทบ้าน โพสต์ต่อว่าถึงความไม่มีระเบียบในการทำงานของหนุ่มอาร์ตี้ ทำให้กองถ่ายล่าช้า ซึ่งหนุ่มอาร์ตี้เองได้เผยว่า

      “ตอนนี้ไม่ขอพูด เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ให้เขาจัดการดีกว่า ผมยังไม่มีโอกาสได้คุยกับ ผกก. เลยครับ การทำงานในกองปกติครับ ผมทำงานมานานไม่เคยมีปัญหากับใคร ผมไม่ใช่เด็กงอแง อาจจะมีเหนื่อยบ้าง แต่ผมตั้งใจทำงานทุกอย่าง คือ   จริง ๆ ผมไม่อยากพูดอะไรมาก ผู้ใหญ่เองก็ไม่อยากให้พูดด้วย ผมไม่เคยมีปัญหากับใครจริง ๆ ถามว่าจะมีการขอโทษมั้ย เรื่องขอโทษไม่เกี่ยวกันเลยครับ ส่วนเรื่องค่าตัวก็ไม่เกี่ยว พ่อผมคุยตั้งแต่แรก ที่รับเล่นเพราะผมเห็นว่าเป็นผมคนจังหวักขอนแก่น จะไม่ช่วยบ้านเกิดตัวเองได้ยังไง กับข่าวก็ไม่ซีเรียสอะไร ผมใช้ชีวิตปกติยังสามารถร่วมงานกันได้ตลอดครับ”

         ด้านผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์ ผู้บ่าวไทบ้าน “มณฑลสกฤษณ์ ชูศรีดา” ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า
         “ก่อนอื่นเรื่องคิวของอาร์ตี้ผมเป็นคนดูแลเอง ผมอยู่ด้วยตลอด ผู้กำกับอาจจะแค่ระบายความรู้สึกออกไป ผมว่าอาจจะเข้าใจผิดมากกว่า อย่างวันที่น้องไม่มาเข้าฉาก น้องเขาก็จะแจ้งกับผมตลอด ผมเองก็แจ้งผู้กำกับไป แต่ผมก็ไม่ได้บอกเหตุผลว่าน้องติดเรียนเลยอาจจะเข้าใจกันผิดกัน การถ่ายทำหนังเรื่องนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ทั้งวัน สถานที่ จะรู้ก่อนหน้าไม่นาน พอเราอธิบายกับเขาไปก็เข้าใจในตัวน้องแล้ว ตอนนี้เคลียร์กันเรียบร้อย วันนี้ที่ ผกก. ไม่มาเพราะไม่สบายครับ เลยไม่มา ยังไม่มีโอกาสเจอกัน ในการทำหนังเรื่องต่อไปเราต้องแก้ไขทุกอย่างให้เป็นระบบมากกว่านี้ จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก เรื่องสร้างกระแสไม่มีแน่นอนครับ ผมคิดว่าปัญหาไม่ใหญ่อะไร ไว้รอให้เขาหายป่วยแล้วเข้ามาคุยกัน ทุกอย่างน่าจะเรียบร้อย”

แสดงความคิดเห็น