เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มันใช่เหรอ? เอาลูกมาทิ้งให้พระ แต่พระล็อคประตู เลยด่ากราดถุยน้ำลายใส่

โลกออนไลน์แห่แชรคลิปแม่อุ้มลูกน้อยมาทิ้งวัด ด่ากราดพระฆราวาส พร้อมขอเงินค่ารถกลับบ้าน 300 บาท พบประวัติเคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วเมื่อปี 2562

เฟซบุ๊ก สุธี ธัชสุวรรณ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ เหตุการณ์แม่นำลูกมาทิ้งที่วัดแห่งหนึ่ง เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ พร้อมโวยวายด่ากราดพระ คนในวัด และทำร้ายลูกน้อยที่กำลังร้องไห้

โดยผู้โพสต์ ระบุว่า โยมสร้างให้เด็กเกิดมาได้แต่โยมจะทิ้งลูกที่โยมคลอดออกมาไม่ได้ ลูกคลานตามหน้าสงสาร ด่าพระด่า ฆราวาส แถววัดลครทำ ดูๆ กันด้วยครับ บอกจะขอค่ารถกลับบ้านแต่หลังๆ แสดงอาการแปลกตีเด็ก

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นภาพของหญิงคนหนึ่งกำลังเขย่าประตูวัดพร้อมด่าพระรวมถึงคนในวัด โดยบอกกับว่าตนเองจะกลับบ้านแต่ไม่มีค่ารถ จึงตัดปัญญาด้วยการเอาลูกมาทิ้งวัด และต้องการเงิน 300 บาท เป็นค่ารถเดินทางกลับบ้าน

ขณะที่อีกคลิปหญิงคนดังกล่าวอุ้มลูกด้วยท่าทางน่าหวาดเสียวและดุด่าลูกน้อย โดยมีพลเมืองดีพยายามห้ามปรามไม่ให้ตีลูก ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะเก็บข้าวของและพูดว่าวัดนี้ไม่ได้ไปวัดอื่น เยอะแยะวัดนะ ไม่ง้อหรอก

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวสติไม่ดี มีอาการป่วยทางจิต รวมถึงพบว่าเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันเมื่อเดือน .. ปี 2562