เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีประเด็นร้อนวงการบันเทิงอีกแล้ว หลังจากที่มดดำ คชาภาเผยในรายการ แฉ ขณะเป็นพิธีกรร่วมกับ น็อต วรฤทธิ์ , ดีเจเชาเชา และได้พูดถึงถึงข่าวอักษรย่อดาราจากสำนักข่าวหนึ่ง ระบุถึง น้องหน้าคมคนสวย และ แฟนหนุ่มปากไม่ดีโพสต์ด่าไปทั่ว โดยมีการเดากันไปต่างๆ นาๆ

โดยมีช่วงพีคตอนหนึ่งว่า ที่ทำเอาน้องหน้าคมหน้าแห้ง ก็เพราะว่าฝ่ายชายเป็นคนหน้าหล่อแต่ปากไม่ดีตั้งแต่เกิด แม้จะพยายามใช้อารมณ์น้อยลง หรือพยายามปรับภาพลักษณ์ใหม่ แต่นิสัยใจร้อนก็ทำให้เสียหาย เป็นข่าวมาแล้วหลายครั้ง

ก่อนหน้านี้ก็ได้สร้างมหากาพย์ดราม่าด่าคนอายุมากกว่าจนเป็นข่าวมาแล้ว ทำเอาทีมงานตะโกนบอกว่าคนละช่องอันนี้ช่อง 3 หรือเปล่ามดดำ ก็พูดขึ้นมาว่าไอ้เอเอเหรอจนน็อต ต้องบอกไม่ใช่เว้ย ก่อนทีมงานจะเขียนบอกอะไรบางอย่าง ซึ่งน็อต ถึงกับร้องบอกว่าเฮ้ยๆๆๆ เออ เป็นไปได้ ใช่ๆ ได้ยินข่าวนี้เหมือนกัน โดย มดดำ บอกว่า อ่อพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา แขกรับเชิญรายการ) สนิท

ก่อนจะอ่านข่าวต่อว่า เมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีดราม่าครั้งใหม่ โพสต์ด่าทั่วๆ ไป แต่เฉไฉว่าไม่ได้ด่า จากนั้นก็ได้ชิงออกมาขอโทษก่อน มดดำ จึงได้บอกว่าอ๋อไม่ใช่ช่องเราแล้วหละ” , “ไกลตัวช่องเรา ช่างมันเถอะ

น็อต เลยบอกว่าอย่างนี้ง่ายๆ เลยเหรอเชาเชา เลยแซวโหวว พอแกะปริศนาไม่ได้ก็ไม่เอาแล้วเหรอทำ มดดำโพล่งออกมาเลยก็แกะได้แล้ว หมากคิม เหรอทำเอาวงแตก

ก่อนจะพยายามหันไปถาม ไก่ ถึงกับร้องโห ก่อนจะส่ายหน้า บอกของพี่ไม่มี