เอ๋ พรทิพย์ โชว์ชุดว่ายน้ำวันพีซ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีตกหลุมรักอีกครั้ง

สำหรับคู่ของ ป๋อ ณัฐวุฒิ กับ เอ๋ พรทิพย์ แม้จะมีลูกสองแล้วแต่บอกเลยว่าวัยรุ่นยังต้องยอมหลีกทางให้คู่พ่อแม่  จากเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ป๋อ ณัฐวุฒิ ทำเซอร์ไพรส์ เอ๋ พรทิพย์ ด้วยกุหลาบช่อยักษ์แถมมีการตั้งกล้องถ่ายภาพเก็บไว้ด้วยเรียกว่าเป็นการเตรียมงานมาเป็นอย่างดี

ล่าสุด ป๋อ สามีและคุณพ่อดีเด่นจัดทริปเอาใจภรรยาและลูกๆ ด้วยการไปสัมผัสน้ำทะเลสีสวย อากาศดีๆ ที่จังหวัดกระบี่

นอกจากจะได้เห็นภาพของพ่อแม่ลูกทั้ง 4 คนแล้ว ทริปนี้เรายังได้เห็น แม่เอ๋ โชว์หุ่นเป๊ะสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำวันพีซสีเหลืองอีกด้วย บอกเลยว่าเซ็กซี่สุดๆ และสวยสุด แบบนี้จะไม่ให้พ่อหลงรักแม่อีกครั้งได้ยังไง

บรรยากาศดีๆ แบบนี้ พ่อป๋อ จึงได้ถ่ายทอดความรักที่มีให้กันในแบบคู่ชีวิต “การเดินทาง…ปลายทางอาจจะไม่ใช่เป้าหมายของผมอีกต่อไป…แต่เพื่อนร่วมทางต่างหาก!…ที่ช่วยเติมพลังการก้าวเดิน ช่วยผลัก ช่วยดัน ช่วยให้กำลังใจแรงใจ ขอบคุณทุกๆ การเดินทางของชีวิต เราไม่จำเป็นต้องมีทุกอย่าง…แต่ขอแค่เรามีกันและกัน เท่านี้ก็คงจะเพียงพอแล้ว สำหรับการเดินต่อไปข้างหน้า”

เอ๋ พรทิพย์ โชว์ชุดว่ายน้ำวันพีซ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีตกหลุมรักอีกครั้ง เอ๋ พรทิพย์ โชว์ชุดว่ายน้ำวันพีซ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีตกหลุมรักอีกครั้ง เอ๋ พรทิพย์ โชว์ชุดว่ายน้ำวันพีซ ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีตกหลุมรักอีกครั้ง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]